Trường Cao đẳng Y tế Huế: Nhiều chính sách ưu đãi học sinh, sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nhiều chính sách ưu đãi học sinh, sinh viên như miễn giảm học phí, trao học bổng đang được áp dụng tại Trường Cao đẳng Y tế Huế (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế).
Trường Cao đẳng Y tế Huế
Trường Cao đẳng Y tế Huế

Trường Cao đẳng Y tế Huế là trường Cao đẳng công lập duy nhất trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và các trình độ thấp hơn trong lĩnh vực y tế. Với kinh nghiệm 70 hình thành và phát triển, nhà trường luôn được xã hội đánh giá cao trong việc đào tạo cán bộ y tế cho các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên cũng như cả nước và nước bạn Lào. Hằng năm, nhà trường tuyển sinh và đào tạo hàng ngàn cán bộ y tế ở các ngành bậc học.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y tế Huế tuyển sinh với hơn một ngàn chỉ tiêu bậc Cao đẳng, Trung cấp và các hệ đào tạo khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng Dược và Trung cấp Y học cổ truyền. Tất cả các ngành bậc cao đẳng và trung cấp sau khi tốt nghiệp đều có thể học liên thông lên đại học. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo ngành Dược hệ chính quy học ngoài giờ hành chính. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho các thí sinh muốn có ngành nghề thứ hai khi đang học tập hoặc làm việc tại môi trường khác.

Tất cả các thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương đều được đăng ký xét tuyển vào trường và Nhà trường đang có chính sách miễn phí xét tuyển cho tất cả các ngành và bậc học.

Hằng năm, nhà trường đều trao nhiều suất học bổng cho học sinh sinh viên như: Học bổng khuyến khích học tập, Học bổng doanh nghiệp tặng, Học bổng của các tổ chức Đoàn thể của Nhà trường… giá trị của học bổng lên đến hàng tỷ đồng.

Học sinh, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Huế được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. ảnh 1

Học sinh, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Huế được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

Ngoài ra, với nhiều chính sách miễn giảm học phí, hằng năm Nhà trường đều xét miễn giảm học phí cho hàng trăm lượt học sinh, sinh viên nhà trường.

Trong những năm qua, nhà trường không ngừng mở rộng hợp tác với các tổ chức, tập đoàn của các nước phát triển nhằm tạo điều kiện cho học sinh sinh viên có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc tại Nhật, Đức… Vì vậy, đến nay đã có nhiều học sinh sinh viên của nhà trường đã và đang làm việc tại các trung tâm chăm sóc người cao tuổi của các nước này.

Chất lượng đào tạo quyết định sự phát triển của nhà trường do đó trong những năm qua nhà trường không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị dạy học và phát triển đội ngũ nhà giáo. Tổ chức nhiều hoạt động, Hội thi trong cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên như: Hội thi giáo viên dạy giỏi, Hội thi thiết bị dạy học tự làm,… Nhà trường cũng đã cử cán bộ tham dự các Hội thi cấp tỉnh và đạt kết quả cao. Với sự quan tâm, đầu tư đó nên kết quả đào tạo các năm đều đạt trên 80% khá giỏi, hầu hết học sinh sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh đăng ký vào Link dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

* Đăng ký xét tuyển miễn phí tại đây:

Thông tin tư vấn Hotline 24/7: 0905820042

Giờ hành chính: 0234.3820042 – 0234.3830115

Phòng Đào tạo – Công tác Học sinh sinh viên, Trường Cao đẳng Y tế Huế

Địa chỉ: 01 đường Nguyễn Trường Tộ - TP Huế - tỉnh Thừa Thiên – Huế.