Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Ngày 15/11, Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam (TP Đà Nẵng) tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 -2021 và chào đón tân sinh viên.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam khai giảng năm học mới.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam khai giảng năm học mới.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy  Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 -2020. Thầy Tuấn cho hay, với nhiều thành tựu đạt được trong năm vừa qua, năm học 2020-2021, thầy và trò nhà trường sẽ cố gắng hoàn thành tốt nội dung đề ra, phấn đấu đưa Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam trở thành nhà trường tiên tiến vững mạnh.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam phát biểu tại Lễ khai giảng. ảnh 1
Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam phát biểu tại Lễ khai giảng.

Cũng tại buổi Lễ khai giảng, Trường cũng tuyên dương và trao quà cho 30 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và bị ảnh hưởng do cơn bão số 9 vừa qua. Đây là món quà nhỏ của nhà trường gửi tới các em với mong muốn tiếp sức cho các em sinh viên trong năm học mới.

Đại diện của đơn vị Bệnh viện 199 (Bộ Công an) đóng tại Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo. ảnh 2
Đại diện của đơn vị Bệnh viện 199 (Bộ Công an) đóng tại Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo.

Tại Lễ khai giảng, đại diện của đơn vị Bệnh viện 199 (Bộ Công an) đóng tại Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã ký kết hợp tác đào tạo bằng phương pháp đào tạo Viện – Trường. Theo đó, Bệnh viện 199 khẳng định sẽ cùng nhà trường đào tạo lên những cán bộ y tế có tâm, có tầm trong tương lai.

Chương trình “Trường em thay áo mới” tiến hành sơn mới trường học tại Sóc Trăng.

Trường học Sóc Trăng 'thay áo mới'

GD&TĐ - Tỉnh Sóc Trăng vừa nghiệm thu và bàn giao các điểm trường được sơn mới trong chương trình “Trường em thay áo mới” tại huyện Thạnh Trị, Mỹ Xuyên.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.