Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trước khi nhảy cầu tự tử nghi do hiếp dâm, nữ sinh đăng tải loạt trạng thái ám ảnh trên Facebook

19/04/2019, 04:37 GMT+7 | Pháp luật

Ngày 16/4, tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành, Vũ Văn Hiếu, SN 1995, ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh - đối tượng có hành vi hiếp dâm nữ sinh V.A và sau đó, V.A đã nhảy cầu Hồ tự tử đã có những khai nhận bước đầu.

Theo lời khai của Hiếu, chiều 14/4, Hiếu đi ăn hội cùng bạn bè ở thôn Ngọc Tỉnh, xã Song Liễu, huyện Thuận Thành và gặp Nguyễn Thị V.A (SN 28/8/2001 ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh, học sinh lớp 12A9 trường THPT Thuận Thành số 2). Do chị họ của V.A lấy anh ruột Hiếu nên Hiếu và V.A có quen biết nhau từ vài năm nay.

tu-tu

Do đó, sau khi chơi hội làng, Hiếu rủ V.A đi uống nước và được nữ sinh này đồng ý. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện, Hiếu đã chở thẳng V.A vào nhà nghỉ Bắc Hà (thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh).

Khi đưa V.A vào nhà nghỉ, Hiếu đã có hành vi sờ soạng, kéo quần áo V.A, để thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, V.A không đồng ý, chống cự, nên đối tượng này chưa thực hiện được mục đích của mình.

Đêm đó, V.A nhắn tin với Quân rất khuya về việc mình bị cưỡng hiếp, nhưng Quân không tin sự việc giống như lời V.A nói.

Sau đó, V.A nhắn cho anh Nguyễn Huy Chương, SN 2000 và một bạn nữ khác, sẽ đi tự tử tại cầu Hồ vào sáng hôm sau. Đồng thời, nhắn tin cho Quân đến vớt xác mình.

Trong ngày 14/4, nữ sinh V.A đăng tải nhiều dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook, than thở chuyện tình cảm, sự tin tưởng trong tình yêu. Nhiều người cho rằng, đó có thể là một trong những lý do khiến nữ sinh này nghĩ quẩn.

Theo đó, lúc hơn 13h chiều 14.4, V.A viết: "Tôi ghét cái tính nhạy cảm của bản thân, chỉ vì một lời nói của người ta mà suy nghĩ mấy ngày liền".

Lúc 14h chiều 14/4, V.A đăng trạng thái: "Anh ta không tin lời tôi nói".

"Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau", V.A viết lúc 1h05 sáng 14/4.

Khi biết V.A tự tử, Vũ Văn Hiếu bày tỏ sự ân hận về hành vi của mình: “Em ân hận lắm, buổi tối đó có uống rượu nên có phần không làm chủ được hành vi, nhưng em chưa hiếp dâm, thấy V.A chống cự, khóc to và có người đến, em đã dừng lại và cũng đã xin lỗi V.A. Em không biết vì sao V.A lại tự tử”.

Theo Phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm