Trước khi bạn gái ra đi vĩnh viễn, chàng trai quyết định làm một việc ngay trên giường bệnh

Tình yêu chính là thứ tuyệt vời nhất trên đời nó kết nối con người lại với nhau. Và khi tình yêu của hai người đủ lớn nó có thể vượt qua bất kỳ một trở ngại nào để họ thuộc về nhau vĩnh viễn như câu chuyện cảm động của một cặp đôi người Thái Lan.
Trước khi bạn gái ra đi vĩnh viễn, chàng trai quyết định làm một việc ngay trên giường bệnh

Trên mạng xã hội đang lan truyền một câu chuyện vô cùng xúc động về tình yêu đẹp của cô gái Thái Lancó tên là Khundear. Khi cuộc sống của cô chỉ còn được tình bằng giờ thì chàng trai người yêu của cô gái đã quyết định làm điều phi thường tuyệt vời nhất dành cho người mình yêu. Đó chính là lời cầu hôn ngọt ngào, để hai người được về chung một nhà.

Với người con gái, ngày cưới luôn là ngày trọng đại trong một đời. Nhưng cô gái Khundear lại phải tổ chức đám cưới trên giường bệnh. Trong ngày trọng đại cô gái dù thân thể chỉ còn da bọc xương nhưng cô đã được mặc váy cưới thật đẹp.

Cặp đôi cũng nhận được sự chúc phúc của các khách mời tham gia tiệc cưới gồm người thân, bạn bè và các bác sĩ, y tá chăm sóc cho Khundear trong những ngày cô mắc bệnh hiểm nghèo.

Chắc chắn những người tham dự lễ cưới này đều không cầm được nước mắt, bởi họ đã được chứng kiến một lễ cưới đặc biệt chưa từng thấy trên đời. Bỏ lại những nỗi đau về mặt thể xác cô gái Khumdear đã cố gắng mỉm cười trong mọi bức hình chụp chung với chồng và gia đình của mình.

Trước khi bạn gái ra đi” vĩnh viễn, chàng trai đã quyết định kết hôn ngay trên giường bệnh-1

Cô gái Khundear hạnh phúc bên ông xã của mình trước khi về thế giới bên kia.

Chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình chồng của Khumdear xúc động nói “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp tôi thực hiện điều tuyệt vời này trong khoảng thời gian gấp rút, ngắn ngủi. Niềm tin yêu hôm nay sẽ ở trong ký ức của chúng ta mãi mãi.

Tôi thật sự không ai biết điều gì sẽ xảy ra, không ai biết chúng ta còn bao nhiêu thời gian để sống trên đời, nên tôi mong muốn mọi người hãy trân trọng từng khoảnh khắc và hãy trân trọng những người yêu thương mình”.

Trước khi bạn gái ra đi” vĩnh viễn, chàng trai đã quyết định kết hôn ngay trên giường bệnh-2

Dù cơ thể chỉ còn da bọc xương nhưng Khundear vẫn là cô dâu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với hạnh phúc của mình.

Trước khi bạn gái ra đi” vĩnh viễn, chàng trai đã quyết định kết hôn ngay trên giường bệnh-3

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau khi Khundear chưa mắc căn bệnh ung thư quái ác.

Theo Tin tức online
Chủ tịch nước chủ trì Hội thảo 'Lý luận - thực tiễn về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới'

Chủ tịch nước chủ trì Hội thảo 'Lý luận - thực tiễn về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới'

Sáng 16/8, tại TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng đề án Tổng kết Nghị quyết Trung ương 8 khoá XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới chủ trì Hội thảo khoa học “Lý luận - thực tiễn về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới'.
Tuổi trẻ cả nước chung tay gửi cây xanh và cờ Tổ quốc ra Trường Sa thân yêu.

Gửi mầm xanh tới Trường Sa

GD&TĐ - Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã phát động chương trình Trường Sa xanh 2022. Mục đích nhằm tăng cường trồng mới cây xanh và bổ sung cờ Tổ quốc cho các điểm đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1, các lực lượng trên biển và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển.
Trạm bả do TS Nguyễn Tân Vương chế tạo giúp dẫn dụ và nhử mối, diệt mối an toàn mà sử dụng rất ít hóa chất.

Nhà khoa học Việt nghiên cứu diệt mối bằng giải pháp trạm bả

GD&TĐ - Nhận thấy tình trạng mối phá hoại nhiều công trình, gây thiệt hại quá lớn, TS Nguyễn Tân Vương, nguyên Phó Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã sáng tạo giải pháp trạm bả để phòng trừ mối.
Phụ huynh đại diện cho các thôn, nóc ở lại trường cùng hỗ trợ phục vụ ăn uống cho học sinh nội trú.

Xuống núi đi học cùng con

GD&TĐ -Gần hết thời gian của kỳ nghỉ hè, bà Hồ Thị Diễm (nóc Loan Mu, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) đi một vòng nhắc nhở phụ huynh chuẩn bị cho con em xuống trường.
Dự kiến giai đoạn 2022 – 2025 tỉnh Thái Nguyên sẽ bố trí hơn 600 tỷ đồng cho công tác giáo dục nghề nghiệp

Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu phát triển, hội nhập

GD&TĐ -  Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, thị trường lao động, yêu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh và khu vực, những năm gần đây, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thái Nguyên đã có nhiều giải pháp hiệu quả, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo.
Chính sách học bổng cho các ngành học Khoa học cơ bản hứa hẹn tạo sức hút trong năm học này

ĐHQGHN: Nhiều chính sách thu hút người học vào các ngành Khoa học cơ bản

GD&TĐ - Lần đầu tiên Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình gói học bổng bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí cho sinh viên ngành Khoa học Cơ bản. Điều này hứa hẹn tạo sự đổi thay tích cực khi những ngành học Khoa học cơ bản đang kém thế trước những ngành học kinh tế - công nghệ.
Khoa Địa lý, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học Địa lý.

Địa lý học: Ngành học liên ngành, đa ứng dụng

GD&TĐ - Ngành Địa lý học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu về các vùng đất, địa hình, dân cư và các hiện tượng trên trái đất. Địa lý học gồm hai nhóm ngành khoa học chính gồm Địa lý tự nhiên và Địa lý kinh tế – xã hội.
Virus Langya và SARS-CoV-2 có sự tương đồng. Đó là cả hai đều có một chuỗi di truyền đơn RNA.

Virus Langya không có nguy cơ trở thành 'Covid-22'

GD&TĐ - Các chuyên gia cho biết, người dân không nên quá lo ngại về nguy cơ tử vong khi mắc virus Langya. Đồng thời, virus không có độc lực cao hoặc khả năng lây lan mạnh như Covid-19.