Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thời điểm đám cưới với hot girl Khánh Linh

GD&TĐ - Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ tổ chức lễ thành hôn tại 3 địa điểm, đầu tiên là quê nhà trai ở Hà Tĩnh, sau đó là nhà gái ở Bắc Ninh và một bữa tiệc cưới tại Hà Nội. Ba đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 1/2021.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thời điểm đám cưới với hot girl Khánh Linh

Tiến Dũng và Khánh Linh làm đám hỏi vào tháng 6/2019, họ hiện có con chung là một bé gái hơn 1 tuổi rất đáng yêu tên Shusi. Sau hơn 1 năm, cặp đôi này đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thời điểm đám cưới với hot girl Khánh Linh ảnh 1
Vào ngày 26/6, người hâm mộ bóng đá Việt Nam vui mừng khi hay tin cặp đôi trai tài gái sắc Tiến Dũng và Khánh Linh làm lễ đính hôn.

Được biết, hiện tại, trung vệ 25 tuổi đang tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng của năm 2021. Sau khi kết thúc đợt tập trung cùng tuyển Việt Nam vào ngày 28/12, Tiến Dũng sẽ trở về nhà chuẩn bị cho đám cưới với Khánh Linh.

Theo kế hoạch, ngày 1-2/1/2021, Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ tổ chức cưới tại Hà Tĩnh, với khách mời là họ nhà trai. Ngày 7-8/1, tiệc cưới tiếp tục được tổ chức tại Bắc Ninh - quê nhà gái. Ngày 10/1, cặp đôi sẽ mở tiệc tại Hà Nội chung vui cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Vậy là chỉ còn hơn 2 tuần nữa người hâm mộ sẽ được chính thức chiêm ngưỡng đám cưới "khủng" tiếp theo của một cặp đôi làng bóng.

Trước đó, vào hồi đầu tháng 12 vừa qua, cặp đôi Tiến Dũng và Khánh Linh liên tục hé lộ khi đăng tải những hình ảnh hậu kì của buổi chụp hình đám cưới lẫn đi thử đồ.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thời điểm đám cưới với hot girl Khánh Linh ảnh 2
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thời điểm đám cưới với hot girl Khánh Linh ảnh 3

Mới đây nhất, Tiến Dũng khoe ảnh cưới siêu xinh cùng Khánh Linh, chụp theo phong cách đậm chất bóng đá.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thời điểm đám cưới với hot girl Khánh Linh ảnh 4
Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ thời điểm đám cưới với hot girl Khánh Linh ảnh 5
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.