Trung Quốc: Xe buýt bốc cháy, hàng chục người thương vong

Trung Quốc: Xe buýt bốc cháy, hàng chục người thương vong
(ảnh minh họa: Internet)
(ảnh minh họa: Internet)

Theo hãng tin Tân Hoa Xã, tai nạn xảy ra vào đêm hôm qua tại Wuxi, thành phố gần Thượng Hải khi chiếc xe buýt chạy tuyến phục vụ công nhân làm ca đêm tại nhà máy thép.

Các điều tra viên đang cố gắng xác định nguyên nhân của vụ cháy. Hiện nhà chức trách Wuxi chưa có bình luận gì về vụ việc.

Năm ngoái, một người đàn ông đã châm lửa bình xăng của một chiếc xe buýt quá tải tại thành phố Chengdu. Chiếc xe buýt bị đóng cửa kín và không có lối thoát hiểm, khiến 27 người thiệt mạng.

Vụ hỏa hoạn trên đã nhắc nhở cần phải có những cuộc kiểm tra xe buýt công cộng và đào tạo lái xe tốt hơn trên cả nước. Tai nạn trên đường cũng khá phổ biến ở Trung Quốc vì xe cộ không an toàn, đường sá tồi tàn và thói quen lái xe bất cẩn.

Phương Hà (Theo AP)

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...