Trung Quốc: Mẹ mải chơi mạt chược, con đi lạc lúc nào không hay biết

Người phụ nữ chìm đắm vào trò chơi mạt chược trong bữa tiệc mà không nhận ra rằng cậu con trai 4 tuổi của mình đã mất tích.
Cảnh sát quận Dazhu ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã tìm thấy cậu bé đang ngủ tại một bãi đỗ xe. Ảnh: Weibo.
Cảnh sát quận Dazhu ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã tìm thấy cậu bé đang ngủ tại một bãi đỗ xe. Ảnh: Weibo.

Trang Theapers.cn đưa tin, cảnh sát quận Dazhu ở Trùng Khánh, Trung Quốc hôm 7/10, nhận được thông báo rằng có một cậu bé đã ngủ trên cầu thang trong bãi đậu xe trong ít nhất một tiếng và hiện không tìm thấy phụ huynh của em.

Khi tới hiện trường, cảnh sát phát hiện một cậu bé mặc chiếc áo màu vàng và quần jean xanh, đang ngủ với món đồ chơi đặt bên cạnh.

Cảnh sát đã đưa cậu bé đến đồn cảnh sát trong lúc phát thông báo để tìm người thân. Trong suốt thời gian đứa bé mất tích, không có bất kỳ thông báo tìm kiếm nào, điều này làm dấy lên lo ngại rằng cậu bé đã bị bỏ rơi.

Tối cùng ngày, một người đàn ông đã tìm đến đồn cảnh sát và nhận là cha của cậu bé. Người đàn ông này cho biết con trai anh ta đã đi dự tiệc với mẹ, cậu bé đang chơi trong phòng tiệc nhưng khi thấy một người bán hàng rong đồ chơi đi qua, cậu đã chạy ra ngoài.

Chỉ đến khi trò chơi mạt chược tại bữa tiệc kết thúc, người mẹ mới nhận ra con mình mất tích và đi tìm.

Sau khi xác minh thông tin, cậu bé đã được cảnh sát bàn giao cho gia đình.

Theo VOV.VN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) bắt giữ các đối tượng có hành vi đánh bạc.

Hệ lụy từ 'bác thằng bần'

GD&TĐ - Sau Tết Nguyên đán, nhiều địa phương trên cả nước diễn ra lễ hội đầu Xuân, đây cũng là dịp mà tệ nạn cờ bạc bắt đầu 'nhộn nhịp'.