Trùm ma túy Hải Phòng cõng lệnh truy nã trong vỏ bọc công nhân

Tham gia nhóm buôn bán, sử dụng ma túy, khi bị cơ quan công an "sờ gáy", Đức đã nhanh chân bỏ trốn vào Đà Nẵng với vỏ bọc của anh công nhân may mặc
Trùm ma túy Hải Phòng cõng lệnh truy nã trong vỏ bọc công nhân

Ngày12/9, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) công an TP. Đà Nẵng đã bắt giữ đối tượng truy nã Lưu Đình Đức (SN 1992, quê quán quận Đồ Sơn, Hải Phòng) theo quyết định truy nã 1/2014 của cơ quan CSĐT quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng về tội "mua bán trái phép chất ma túy".

Trùm ma túy Hải Phòng cõng lệnh truy nã trong vỏ bọc công nhân - Ảnh 1 

Đức cõng lệnh truy nã trong vai anh công nhân.

Theo hồ sơ tại cơ quan công an, giai đoạn giữa năm 2013, Đức cùng đồng bọn buôn bán, sử dụng trái phép chất ma túy với số lượng lớn. Sau khi đồng bọn bị bắt Đức đã trốn vào quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng với vỏ bọc của anh công nhân may mặc từ 2013 cho đến khi bị bắt.

Tại cơ quan công an, sau khi bị bắt, Đức xin các trinh sát được gọi điện thoại về cho cha mẹ và hai dòng nước mắt ân hận muộn màng của "trùm" ma túy chảy xuống khóc ân hận khi nhắc đến người con gái gần hai tuổi đang ở với Đức.

Trùm ma túy Hải Phòng cõng lệnh truy nã trong vỏ bọc công nhân - Ảnh 2 Giọt nước mắt muộn màng của "trùm" ma túy.

Hiện vụ việc đang được phòng PC52 công an TP. Đà Nẵng tiếp tục điều tra làm rõ để bàn giao đối tượng cho PC52 công an quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng thụ lý theo thẩm quyền.

Theo nguoiduatin
Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.