Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trong lúc chờ nhà trai đến rước dâu, cô dâu xinh đẹp ở Điện Biên bỗng nhiên... biến mất

Thu Thủy - 12/11/2018, 20:57 GMT+7 | Gia đình

Đó là câu chuyện xảy ra ở xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Cô dâu xinh đẹp bỏ trốn được xác định là L.T.A (SN 1999, trú xã Na Tông, huyện Điện Biên).

Chú rể nhận cay đắng tủi nhục phải thông báo hoãn cưới vì cô dâu bỏ trốn là N.V.T (SN 1995, huyện Phú Lương, Thái Nguyên).

Trước đó, gia đình anh T đã sang gặp gia đình chị L.T.A để hỏi cưới và được bố mẹ chị A thách cưới số tiền là 17 triệu đồng.

Mẹ của anh T. sau đó đã đưa tận tay cho mẹ chị A. số tiền 17 triệu, thậm chí 2 gia đình đã làm lễ ăn hỏi xong xuôi.

Đến ngày 8/11/2018, khi gia đình T. sang thì nhận được tin như sét đánh ngang tai, chị A. đã bỏ trốn khỏi nhà, gia đình bất lực không liên lạc được.

Theo thông tin phản ánh, chị A bỏ đi mang theo 9 triệu tiền mừng cưới của bố mẹ.

Anh T và chị A trong ngày ăn hỏi.

Chiều 11/11, trao đổi với PV, trưởng bản Na Tông, xã Na Tông cho biết: "Tôi cũng nghe thông tin chị A bỏ đi, còn việc chị A bỏ đi mang theo tiền bản thân tôi cũng chưa nắm được.

Trước hôm nhà trai đến đón dâu, gia đình chị A có làm 30 mâm cỗ mời họ hàng hàng xóm. Khi được mời chúng tôi cũng đến dự không để ý gì.

Hôm đó cô dâu và chú rể vẫn ở đó, Ban tổ chức còn thông báo ngày mai nhà trai sẽ đến đón dâu và mời anh em họ hàng ai có thời gian đến dự và đưa dâu. Đến ngày hôm sau thì xảy ra chuyện cô dâu bỏ trốn.

Việc hai gia đình làm biên bản nhận tiền thách cưới tôi không chứng kiến nên không rõ chuyện cô dâu có mang theo tiền hay không".

Nhận xét về cô dâu, Trưởng bản chia sẻ: "Cô gái này đi làm thuê làm mướn suốt mấy năm qua và ít về nhà. Ở địa phương chị A không có điều tiếng gì. Gia đình chị A cũng thuộc gia đình có kinh tế khó khăn".

Theo thông tin trên MTG, giữa anh T và chị A quen nhau được một tháng thì tiến đến hôn nhân. Đến bây giờ, anh T. vẫn không hiểu lí do tại sao lại lâm vào cảnh ngộ trớ trêu như thế.

"Đừng vì sự bồng bột của mình mà làm khổ người khác, tiền bạc thì chẳng đáng là bao, tiêu vài ngày là hết, nhưng đây sẽ là nỗi nhục nhã, xót xa cứa thành từng vết sẹo hằn sâu vào trái tim, suốt đời không thể gột rửa", anh T. chia sẻ sau đó.

Cặp đôi đều xăm đầy tay, chân.

Trên trang cá nhân, anh cũng đau đớn viết nhiều dòng tâm sự:

"Đến giờ này tao cũng không ngại và cũng chẳng vướng gì với loại như mày. Mày đi ra xã hội bao năm chỉ biết lừa gạt người ta, lừa gạt gia đình để trả nợ cho, với tao thật may mắn khi bỏ được mày.

Mày đếm tiền mừng cưới của bố mẹ được 9 triệu 370 nghìn cũng cuỗm đi khiến bố mẹ già phải nai lưng trả nợ.

Yêu tao, tao đã bỏ qua hết cho cơ hội để làm lại mà không muốn thì tự chuốc lấy thôi".

Anh T. cũng thông báo hoãn đám cưới cùng bức hình hút thuốc đầy đau khổ.

Theo phản ánh, trên trang cá nhân của cô dâu cũng đăng ảnh úp mặt đầy đau khổ. Tiếp đó là một tấm hình dằn mặt cộng đồng mạng đang chỉ trích mình: "Đừng nói xấu người khác trong khi bạn sống không ra gì".

Theo Baomoi.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm