Trộm ba lô của bạn tình đồng tính sau khi “vui vẻ“

Sơn quen anh T qua mạng xã hội và hẹn nhau đến khách sạn để "vui vẻ". Lợi dụng lúc anh T ngủ, Sơn đã trộm ba lô rồi bỏ trốn.
Trộm ba lô của bạn tình đồng tính sau khi “vui vẻ“

Theo tin tức báo Người lao động, ngày 17-11, Cơ quan CSĐT Công an quận 10 - TP HCM, cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Sơn (41 tuổi, quê Nam Định) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”. Nạn nhân là anh T.B.T. (một người đồng tính sống tại TP HCM).

Trộm ba lô của bạn tình đồng tính sau khi

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: báo Người lao động)

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, anh T. và Sơn quen nhau trên mạng xã hội. Sau nhiều lần nói chuyện và trao đổi hình ảnh, ngày 15-11, cả hai hẹn nhau vào một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, để "vui vẻ".

Sau khi xong việc, anh T. mệt nên ngủ mê man. Lợi dụng lúc bạn tình đồng tính ngủ say, Sơn đã lấy ba lô bỏ trốn. Khi thức giấc, không thấy Sơn, kiểm tra thì phát hiện ba lô có điện thoại cùng một số giấy tờ tùy thân khác "không cánh mà bay" nên anh T. báo công an.

Riêng bản thân anh T., sau đó, đã cùng một số người khác nhắn tin gọi điện cho Sơn đến một khách sạn khác để “tâm sự”. Khi Sơn vừa xuất hiện thì bị bắt giữ giao công an xử lý.

Mới đây, một vụ rủ bạn tình đồng tính đi khách sạn để trộm tài sản cũng xảy ra tại TP HCM.

Theo báo Công an TP HCM, sáng 25/10, Cơ quan CSĐT công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ đối tượng Phạm Văn Đồng, tự “Hiếu” (34 tuổi, quê Thái Bình) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Đồng lên mạng chat Zalo làm quen với những người đồng tính nam rủ đi chơi. Trong một lần chat Zalo, Đồng quen với anh N.M.V. (31 tuổi, quê Kiên Giang).

Ngày 20/10/2015, anh V. hẹn Đồng đi uống cà phê. Sau đó, Đồng rủ anh V. đi thuê phòng khách sạn ngủ qua đêm. Lợi dụng lúc anh V. vào phòng tắm, Đồng lấy trộm tài sản của anh V. gồm 1 máy tính bảng Lenovo Yoga, 600 ngàn đồng, 50 đô Úc, 2 USD, 2 đô Singapore rồi bỏ trốn.

Đi tắm ra, anh V. phát hiện bị mất tài sản nên đến Công an P.3, Q.Gò Vấp trình báo. Đến ngày 23-10-2015, người nhà anh V. biết được Đồng hẹn gặp một nam thanh niên khác tại khu vực ngã năm Gò Vấp nên mật phục bắt giữ đối tượng giao cơ quan công an.

Tại cơ quan CSĐT Công Q.Gò Vấp, Phạm Văn Đồng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an Q.Gò Vấp cũng đã tiến hành thu hồi được tang vật của vụ trộm để bàn giao cho bị hại.

Theo ĐSPL
Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (23/3) bất ngờ đổi chiều tăng sau cuộc họp chính sách. Trong nước, giá vàng giao dịch trên 67 triệu đồng/ lượng.
Lá thông đất.

Giáo viên làm trà giúp cải thiện trí nhớ

GD&TĐ - Trà làm từ cây thông đất và cây thành ngạnh hỗ trợ chữa bệnh Alzheimer là sản phẩm của nhóm giáo viên Trường THPT TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
Ảnh minh họa Internet.

Tháo gỡ 'điểm nghẽn'

GD&TĐ - Việc hiểu và thực hiện nghị quyết hỗ trợ giáo dục mầm non ở các địa phương vẫn chưa đồng bộ và sâu rộng...