Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Triều Tiên phát hành tem kỷ niệm chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Kim

Hải Yến - 18/04/2019, 21:06 GMT+7 | Thế giới
Loại tem Triều Tiên mới phát hành để kỷ niệm chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Kim Jong-un. (Ảnh: Yonhap)Loại tem Triều Tiên mới phát hành để kỷ niệm chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Kim Jong-un. (Ảnh: Yonhap)

Trong mẫu tem hình tròn mô tả cờ Việt Nam và Triều Tiên và dòng chữ “Chuyến thăm hữu nghị chính thức của Lãnh đạo tối cao Kim Jong un tới Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”, “1-2 tháng 3” và “Tình hữu nghị Triều Tiên – Việt Nam”.

Mẫu tem thể hiện rằng chuyến thăm của Chủ tịch Kim Jong un là một sự kiện mang tính thời đại và có tầm quan trọng to lớn trong việc tiếp tục truyền thống lịch sử tình hữu nghị Triều Tiên – Việt Nam và việc phát triển mối quan hệ này lên một giai đoạn cao hơn theo yêu cầu của thời đại mới.

Từ ngày 1 đến ngày 2/3 vừa qua, Chủ trịch Triều Tiên đã có chuyến thăm hữu nghị Việt Nam. Đây  là chuyến thăm chính thức Việt Nam của Chủ tịch Kim kể từ khi lên nắm quyền vào năm 2011 và cũng là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của một nhà lãnh đạo Triều Tiên trong 61 năm qua.

Theo KCNA

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm