Trên bờ biển Crimea của Nga xuất hiện máy bay do thám của Anh

GD&TĐ - Máy bay của lực lượng không quân Hoàng gia Anh đã thực hiện bay do thám gần bờ Crimea.  
Trên bờ biển Crimea của Nga xuất hiện máy bay do thám của Anh

Máy bay Raythen Sentinel cất cánh từ căn cứ quân sự  Akrotiri của Anh tại đảo Kipr lúc 9 giờ 05 phút theo giờ Matxcova.

Theo hình ảnh bản đồ cho thấy máy bay đã bay qua vùng biển Đen gần bán đảo của Nga. Máy bay bay gần Crimea ít nhất hai lần.

Thời gian gần đây hoạt động của các máy bay do thám nước ngoài tại vùng biên giới Nga tăng lên. Vào tháng 6 máy bay không người lái của Mỹ đã bay nhiều giờ đồng hồ dọc theo bờ biển Cremia.

Bộ quốc phòng Nga lưu ý về việc từ đầu năm các thiết bị bay của nước ngoài đã không ít lần xuất hiện tại vùng biên giới của Nga.

Theo lời của chuyên gia thuộc Trung tâm Báo chí chính trị quân sự Boris Rozhin thì các chuyến bay do thám của Mỹ được thực hiện ít nhất là từ năm 2015 và sẽ được tiếp tục. Lầu Năm Góc cho rằng Nga là một trong những đối thủ chính và do đó mỗi năm Bộ quốc phòng Mỹ sẽ đầu tư kinh phí nhiều hơn cho các chuyến bay do thám.

Theo tuyên bố của người đứng đầu Bộ quốc phòng Nga, ông Sergei Shoigu thì các lực lượng thành lập tại Crimea sẽ không cho phép bất kỳ cơ hội xâm hại lãnh địa của Nga từ nước ngoài nào và nó cũng đảm bảo an ninh cho toàn bộ nước Nga. 

Theo News.rambler.ru
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.