Trẻ em nghèo Sóc Sơn, Hà Nội, nhận quà Tết

GD&TĐ - Sáng nay (21/1), huyện Sóc Sơn (Hà Nội) tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 200 trẻ em nghèo, con nạn nhân chất độc da cam nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tổng trị giá quà tặng là 140 triệu đồng.

Huyện Sóc Sơn (Hà Nội) tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Huyện Sóc Sơn (Hà Nội) tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Cũng nhân dịp này, 56 cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện đã tham gia ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em huyện, với tổng số tiền trên 215 triệu đồng.

Đây là việc làm thiết thực của các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, doanh nghiệp đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Những phần quà sẽ giúp các em đón tết trọn vẹn niềm vui.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô giáo Đỗ Thị Hường luôn chọn cách đồng hành cùng giáo viên và học sinh.

Gieo chữ giữa trùng khơi

GD&TĐ - “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến hôm nay vẫn là kim chỉ nam của những người làm giáo dục.

Một vai trò khác của cô giáo tương lai

Một vai trò khác của cô giáo tương lai

GD&TĐ - Một buổi tối, khi lướt mạng xã hội, tôi bắt gặp một bài đăng đang được chia sẻ rất nhiều với dòng chữ: “Điểm thi của học sinh vùng cao toàn là ‘nâng đỡ’, đừng tin vào mấy câu chuyện vượt khó nữa”.