Trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nhiều phần quà ý nghĩa được lãnh đạo huyện Việt Yên (Bắc Giang) và các đơn vị trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập ngay trong ngày khai giảng năm học mới 2022 -2023.
Lãnh đạo huyện Việt Yên và Tỉnh đoàn Bắc Giang trao quà cho học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.
Lãnh đạo huyện Việt Yên và Tỉnh đoàn Bắc Giang trao quà cho học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Sáng 5/9, ông Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Huyện ủy Việt Yên (Bắc Giang) đã tới dự Lễ khai giảng và trao tặng 21 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó của Trường Tiểu học Hồng Thái (huyện Việt Yên).

Trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới ảnh 1

Tặng cặp sách cho học sinh trường Tiểu học Hồng Thái (huyện Việt Yên) trong ngày khai giảng năm học mới 2022 -2023.

Cũng tại Trường Tiểu học Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang - Bùi Văn Hoàng dự lễ khai giảng và cùng lãnh đạo huyện Việt Yên trao 50 chiếc cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi.

Trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới ảnh 2

Bà Đỗ Thị Hương - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Việt Yên trao quà, chia vui với học sinh trường Mầm non Hồng Thái.

Tại trường Mầm non Hồng Thái và trường THCS Hồng Thái, bà Đỗ Thị Hương - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Việt Yên cùng các đơn vị trao nhiều phần quà ý nghĩa đến các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới ảnh 3

Cũng nhân dịp này, Ngân hàng Agribank - Chi nhánh KCN Đình Trám Bắc Giang cũng tài trợ 30 triệu đồng cho học sinh trên địa bàn huyện Việt Yên.

"Đây là những phần quà dành tặng các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi. Đồng thời, với phần quà thiết thực, khích lệ động viên tinh thần các em học sinh khi bước vào năm học mới 2022 -2023...", bà Đỗ Thị Hương - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Việt Yên bày tỏ.

Trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới ảnh 4

Học sinh huyện Việt Yên hân hoan trong ngày khai giảng.

Trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới ảnh 5

Nghi lễ chào cờ tại trường THCS Thị trấn Nếnh.

Theo ghi nhận, từ sáng sớm 5/9, các em học sinh trên địa bàn huyện Việt Yên đến trường từ rất sớm để chuẩn bị cho Lễ khai giảng. Dù phải dậy sớm hơn mọi ngày tuy nhiên các em học sinh đều rất háo hức được đến trường gặp thầy cô, các bạn sau những ngày hè và đón chào năm học mới 2022 -2023.

Ảnh minh họa/INT

Khi pin hydro hết thời

GD&TĐ - Ô tô chạy bằng pin nhiên liệu hydro nổi lên như một giải pháp thay thế cho cả xe điện và động cơ đốt trong vào đầu những năm 2000.
Ngoại trưởng Phần Lan Pekka Haavisto.

Phần Lan nêu lý do muốn gia nhập NATO

GD&TĐ - Phần Lan nêu lý do chính khiến nước ông mong muốn gia nhập NATO là mối đe dọa hạt nhân của Nga sau khi chiến dịch quân sự tại Ukraine bắt đầu.
Bản tình ca tinh tế của múa rối

Bản tình ca tinh tế của múa rối

GD&TĐ - Vở rối cạn 'Bản tình ca trên núi' vừa giành giải Vàng tại Liên hoan Quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ V - 2022.