Trao tặng 66 xe đạp cho học sinh khó khăn ở huyện đầu nguồn An Giang

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Ngày 4/11, UBND huyện An Phú (tỉnh An Giang) trao tặng xe đạp cho những em học sinh vùng đặc biệt khó khăn trong năm học 2022 – 2023.
Đại diện chính quyền địa phương và công ty cổ phần Tân Đức Mạnh (TPHCM) trao tặng 66 chiếc xe đạp cho học sinh.
Đại diện chính quyền địa phương và công ty cổ phần Tân Đức Mạnh (TPHCM) trao tặng 66 chiếc xe đạp cho học sinh.

Theo đó, UBND huyện An Phú (An Giang) đã trao tặng 66 xe đạp cho các em học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng kinh phí ước tính 79,2 triệu đồng, do công ty cổ phần Tân Đức Mạnh (TPHCM) tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hoà Hợp - Chủ tịch UBND huyện An Phú (tỉnh An Giang) gửi lời chân thành cảm ơn đến công ty cổ phần Tân Đức Mạnh đã quan tâm tài trợ phần quà thiết thực và rất ý nghĩa cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện, giúp địa phương chăm lo tốt hơn công tác giáo dục và đào tạo.

Trao tặng 66 xe đạp cho học sinh khó khăn ở huyện đầu nguồn An Giang ảnh 1
Ông Trần Hoà Hợp, Chủ tịch UBND huyện An Phú (An Giang) trao giấy cảm tạ tri ân công ty cổ phần Tân Đức Mạnh (TPHCM).

Em Nguyễn Chí Thanh, học sinh lớp 7A4 Trường THCS Phú Hội (huyện An Phú) chia sẻ: “Gia đình em khó khăn, chi phí học tập luôn là nỗi lo toan của ba mẹ. Nhiều lúc em đã định bỏ học vì thiếu thốn trăm bề. Món quà của các cô, chú trao tặng là nguồn động viên giúp em vượt qua mặc cảm, tự tin hơn trong học tập, tiếp tục theo đuổi ước mơ và hoài bão của mình”.

Tính đến nay, công ty cổ phần Tân Đức Mạnh đã hỗ trợ huyện An Phú trao tặng tổng cộng 417 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng kinh phí ước tính hơn 500 triệu đồng.