Trao tặng 250 triệu đồng cho bệnh nhân ung thư

GD&TĐ -Chiều 26/9, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 200 bệnh nhân mắc bệnh ung thư đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và 50.000.000 đồng cho Bếp ăn từ thiện của bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.
Điện lực miền Trung  trao tặng quà cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng
Điện lực miền Trung trao tặng quà cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Đây là một phần của chương trình công tác an sinh xã hội vì cộng đồng của EVNCPC được triển khai trong năm 2018. Toàn bộ số tiền 250 triệu đồng trao quà đợt này được trích từ quỹ phúc lợi của EVNCPC.

Trước đó, vào dịp kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/2018), EVNCPC đã phối hợp với Báo Nhân Dân tổ chức trao tặng 40 phần quà trị giá mỗi phần quà 5 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng tỉnh Quảng Trị; trao tặng 60 triệu đồng để tôn tạo Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa Trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang Triệu Phong và Di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị - nơi diễn ra cuộc chiến đấu của quân và dân ta trong suốt 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ và thị xã Quảng Trị.

Trao tặng 250 triệu đồng cho bệnh nhân ung thư  ảnh 1
Toàn bộ số tiền 250 triệu đồng trao quà đợt này được trích từ quỹ phúc lợi của EVNCPC. 

Được biết, mỗi năm EVNCPC dành khoảng 7 tỷ đồng từ quỹ phúc lợi và sự đóng góp của CBCNV cho các chương trình an sinh xã hội hướng về cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp khi chăm lo phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, đối tượng chính sách, tạo sinh kế cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt… Qua đó đã góp phần cùng với xã hội tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cộng đồng.

Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.