Trao phòng tin học có kết nối internet cho học sinh xã Mù Cả

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - VKSND tỉnh Lai Châu đã lắp đặt và trao tặng 1 phòng tin học với 20 chiếc máy tính cho trường phổ thông DTBT - THCS xã Mù Cả, huyện Mường Tè.
VKSND tỉnh Lai Châu trao tặng phòng tin học cho trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở xã Mù Cả.
VKSND tỉnh Lai Châu trao tặng phòng tin học cho trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở xã Mù Cả.

Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở xã Mù Cả nằm tại xã biên giới Mù Cả, cách trung tâm huyện Mường Tè (tỉnh Lai Châu) trên 80km. Trường có 7 lớp với 201 học sinh, đa phần là người Mông và Hà Nhì.

Mong muốn học sinh nơi đây được tiếp cận sớm hơn với các thiết bị tin học trong thời đại 4.0, cán bộ, công chức, người lao động Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Lai Châu đã đóng góp, trao tặng 1 phòng tin học (20 máy tính) được kết nối mạng internet cho nhà trường.

Trao phòng tin học có kết nối internet cho học sinh xã Mù Cả ảnh 1

Các đại biểu hướng dẫn học sinh sử dụng máy tính mới.

Thầy Trần Quang Dũng, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Chúng tôi cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của VKSND tỉnh Lai Châu. Chúng tôi hứa sẽ sử dụng phòng tin học này hiệu quả để học sinh được tiếp cận sớm và đưa công nghệ thông tin vào giáo dục tại trường”.

Việc trao tặng 20 máy tính có kết nối internet của VKSND tỉnh Lai Châu thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, vì tương lai của thế hệ trẻ. Đây cũng là một trong những hoạt động an sinh xã hội được ngành VKSND tỉnh Lai Châu thực hiện từ nhiều năm nay nhằm giúp học sinh vùng cao có điều kiện học tập tốt hơn.