Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trao Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên

Tiến Vượng - 04/02/2020, 09:26 GMT+7 | Thời sự
PGS.TS Đỗ Văn Dũng -Phó Bí Thư Đảng ủy khối trao Huy hiệu cho các đảng viênPGS.TS Đỗ Văn Dũng -Phó Bí Thư Đảng ủy khối trao Huy hiệu cho các đảng viên

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng Đảng Thành ủy TP.HCM, các đồng chí Thường trực Đảng ủy khối các thời kỳ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, các cán bộ chủ chốt các cấp ủy cơ sở Đảng, đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng trong đợt này.

Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Đông Phong trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho GS-TS Nguyễn Mộng Hùng.

Phát biểu tại buổi lễ Bí Thư Đảng ủy Khối Nguyễn Đông Phong đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng ta trong 90 năm qua; đồng thời nhấn mạnh: Cùng với niềm phấn khởi tự hào của cả dân tộc nói chung và TP.HCM nói riêng, Đảng bộ khối ĐH-CĐ TP.HCM đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, để lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát tổ chức các cơ sở Đảng trực thuộc, chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, Chỉ thị nghị quyết của Thành ủy, và của ngành giáo dục.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Phạm Thiên Kha trao Huy hiệu cho các đảng viên 

Triển khai và thực hiện có kết quả việc "Học tập làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng giữ vững nề nếp, cải tiến nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên mới, thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ. Giữ gìn kỷ luật đảng,  xây dựng đoàn kết nội bộ, phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời những biểu hiện sai phạm...

Đại diện Đảng ủy Khối ĐH-CĐ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên 

Năm 2020, toàn Đảng bộ TP.HCM tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Với chủ đề năm “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". 

Chính vì thế, từng cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, đảng viên dù ở cương vị và môi trường công tác nào, cũng phải không ngừng tự rèn luyện, phải thấm nhuần sâu sắc và thực hiện lời dạy của Bác về đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân; tự soi rọi lại chính mình, khắc phục những hạn chế trong năm qua, phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác để xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch vững mạnh mà trước hết là tại cơ sở đảng - nơi mà mình đang sinh hoạt, công tác.

Bí Thư Đảng ủy Khối ĐH -CĐ Nguyễn Đông Phong gửi lời chúc sức khỏe đến các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, và luôn tin tưởng các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển cơ sở đảng ĐH-CĐ về đào tạo theo hướng chuẩn quốc tế, NCKH hàn lâm và NCKH ứng dụng, quản trị nhà trường hiện đại trong xu thế hội nhập quốc tế.

Danh sách 13 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020.

 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm