Trao học bổng và xe lăn cho học sinh khuyết tật

GD&TĐ - Ngày 30/8,  tại Ba Vì, Trung tâm Hành động vì sự phát triển cộng đồng (ACDC) phối hợp với Hội người khuyết tật huyện Ba Vì tổ chức Lễ trao học bổng và xe lăn cho học sinh khuyết tật trên địa bàn huyện.   

Đại diện Trung tâm ACDC và VCLI lên trao học bổng và xe lăn cho học sinh khuyết tật
Đại diện Trung tâm ACDC và VCLI lên trao học bổng và xe lăn cho học sinh khuyết tật

Đây là hoạt động do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) tài trợ nhằm động viên tinh thần và cổ vũ cho các em học sinh khuyết tật tự tin hơn trong môi trường giáo dục hòa nhập khi năm học mới bắt đầu.

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc nhân sự VCLI; bà Đàm Việt Hà – Phó Giám đốc Trung tâm ACDC; ông Đào Văn Tuấn – Chủ tịch Hội người khuyết tật huyện Ba Vì; ông Lâm Chí Dũng – Trưởng phòng Marketing, VCLI; cùng các học sinh khuyết tật và phụ huynh được nhận học bổng và xe lăn trong đợt này.

Đại diện Trung tâm ACDC và VCLI lên trao xe lăn cho học sinh khuyết tật
Đại diện Trung tâm ACDC và VCLI lên trao xe lăn cho học sinh khuyết tật  

Tại buổi lễ, VCLI đã trao tặng 1 xe lăn và 9 suất học bổng cho các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì. Đây là những món quà được được vận động và ủng hộ từ tập thể và cá nhân của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif trong sự kiện “Family day” (Ngày hội Gia đình) được tổ chức sáng ngày 23/6/2019.

Dự kiến, trong thời gian tới, Trung tâm ACDC và VCLI sẽ tiếp tục kết nối cùng nhau để có thêm các hoạt động trách nhiệm xã hội khác nhằm hỗ trợ các em học sinh khuyết tật nói riêng và cộng đồng người khuyết tật nói chung.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Cà Mau đến trường bằng phương tiện đò.

Giáo dục Cà Mau vươn lên từ gian khó

GD&TĐ - Ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau đã có những đóng góp quan trọng, góp phần làm dày thêm thành tích 80 năm truyền thống của ngành Giáo dục cả nước.

London tặng hậu lễ cho Moscow

London tặng hậu lễ cho Moscow

GD&TĐ - London đã tặng cho Tổng thống Nga Vladimir Putin hậu lễ, khi cung cấp bảo hiểm cho năng lượng Nga, trực tiếp mua dầu Nga trị giá hàng tỷ bảng Anh.

Aaron Ramsey bất ngờ tái xuất sân cỏ

Aaron Ramsey bất ngờ tái xuất sân cỏ

GD&TĐ - Tiền vệ kỳ cựu Aaron Ramsey chuẩn bị tái xuất sân cỏ sau khoảng 3 tháng được giao nhiệm vụ dẫn dắt câu lạc bộ Cardiff ở giải Championship của Anh.