Trao 20 suất học bổng trong chương trình “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021”

GD&TĐ - Ngày 25/12, Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng cho biết, đã có kế hoạch tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021”.
Đan Trường cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia chương trình.
Đan Trường cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia chương trình.

Theo đó, chương trình “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021” sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 27/12 tại Công viên 29 Tháng 3 (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Chương trình vào cổng miễn phí.

Cụ thể, chương trình là tổng hòa của nhiều loại hình nghệ thuật, từ dân gian, truyền thống (hô hát bài chòi, dân ca, hài kịch cổ trang) đến hiện đại TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh biểu diễn.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, quán quân Thần tượng Bolero 2016 Trung Quang, ca sĩ trẻ Wezza (King of Rap).

Chia sẻ về chương trình, ca sĩ Đan Trường cho biết: “Đan Trường đã chuẩn bị rất chu đáo cho mỗi tiết mục tham gia chương trình vì cũng khá lâu rồi Đan Trường chưa có dịp về phục vụ bà con miền Trung, nhất là trong năm 2020 đầy biến động này. Đan Trường mong rằng mỗi tiết mục trong chương trình đều là món quà tinh thần dành cho khán giả Đà Nẵng và hy vọng sang năm 2021 mọi người, mọi nhà đều được an khang, hạnh phúc”.

Cũng theo Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng, tại chương trình Ban Tổ chức có dành tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn quận Thanh Khê.

Lukaku được đồn đoán sắp trở lại ngoại hạng Anh.

Chelsea khó xử về Lukaku

GD&TĐ - Mới đây, HLV trưởng Chelsea Graham Potter đã ẩn ý nói về tương lai của tiền đạo Lukaku.