Tranh cãi trọng tài “ám hại” Real Madrid?

GD&TĐ -Trọng tài Martinez Munuera trở thành tâm điểm tranh cãi sau trận Real Madrid hoà Sevilla 2-2 rạng sáng 10/5.

Real Madrid bị thổi phạt đền oan ức?
Real Madrid bị thổi phạt đền oan ức?

Cổ động viên “Bầy kền kền” vô cùng tức giận cho rằng trọng tài đã “biếu không” phạt đền cho Sevilla, trong khi đó cướp đi quả 11m rõ “mười mươi” của họ.

Vị “vua áo đen” Munuera cắt còi cho Sevilla được hưởng penalty khi xác định Eder Militao để bóng chạm tay trong vòng cầm.

HLV Zidane chất vấn tổ trọng tài!
HLV Zidane chất vấn tổ trọng tài!

Lĩnh ấn tiên phong, cựu ngôi sao Barcelona Ivan Rakitic lạnh lùng dứt điểm nâng tỷ số lên 2-1 cho Sevilla ở phút 78.

“Quả bóng ban đầu đập vào vai, sau đó nảy xuống cánh tay Ivan Rakitic”, chuyên gia trọng tài Andujar Oliver nhận định: “Đó không phải lỗi cố ý và trọng tài thổi phạt đền là không chính xác”.

Đoàn quân của Zinedine Zidane càng có cớ để tức giận “người cầm cân nảy mực”, bởi lẽ ra họ đáng được hưởng phạt đền sau Bono phạm lỗi đối với Benzema vài phút trước đó.

“Bóng vô tình chạm vai Militao nên lẽ ra trận đấu phải tiếp tục. Còn tình huống Bono phạm lỗi đối với Benzema là rõ ràng. Lẽ ra, Real Madrid phải được hưởng phạt đền”, vị cựu trọng tài FIFA quả quyết.

Nhận định của chuyên gia trọng tài Andujar Oliver càng khiến cổ động viên Real Madrid sôi sục và họ cho rằng đội nhà đang bị “ám hại, đánh hội đồng”.

Chỉ có được kết quả hoà 2-2 khiến Real Madrid không thể soán ngôi đầu của Atletico Madrid và chấp nhận lép vế trong cuộc đua vô địch.

Atletico Madrid hiện vẫn dẫn đầu La Liga với 77 điểm, Real Madrid xếp thứ hai nhưng cũng chỉ có 75 điểm như Barcelona.

La Liga chỉ còn 3 vòng đấu nữa sẽ hạ màn và cuộc đua tới ngôi vương chắc chắn sẽ còn gay cấn hấp dẫn đến trận cuối cùng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ