Trang Nhung chăm con gái trước đêm chung kết Vietnam"s got talent

Vượt qua hàng ngàn tài năng trên khắp mọi miền đất nước để chính thức được trình diễn trước bộ tứ quyền lực Huy Tuấn, Thúy Hạnh, Thành Lộc, Hoài Linh, cô bé Bích Ngọc, con gái ca sĩ Trang Nhung đã bước vào Vòng Chung kết - “vòng đấu” cuối cùng của Vietnam"s Got Talent.
Trang Nhung chăm con gái trước đêm chung kết Vietnam"s got talent

Tuy là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng Ngô Phương Bích Ngọc vẫn ghi tên mình vào top 14 thí sinh xuất sắc bên cạnh các anh chị, cô chú khác. 

Em gây chú ý khi thể hiện ca khúc Chú ếch con hồn nhiên, trong sáng ở vòng loại. Tiếp đó em lại "đốn tim" khán giả khi hóa thân thành nữ hoàng băng giá Elsa thể hiện bài hát Let it go.

Ngoài giọng hát cao vút, thánh thót, khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn của cô bé 7 tuổi này cũng khiến khán giả ấn tượng. Lựa chọn bài hát là hit lớn của thế giới, bé Bích Ngọc càng được chú ý và quan tâm nhiều hơn. Video trình diễn ở vòng bán kết 6 của Bích Ngọc hiện dẫn đầu về số lượt xem so với 6 tiết mục khác cùng thi tài.

Trang Nhung chăm con gái trước đêm chung kết Vietnam"s got talent ảnh 1

Trang Nhung chăm con gái trước đêm chung kết Vietnam"s got talent ảnh 2

Trang Nhung chăm con gái trước đêm chung kết Vietnam"s got talent ảnh 3
Bích Ngọc nô giỡn cùng em gái cả khi luyện tập

Trang Nhung chăm con gái trước đêm chung kết Vietnam"s got talent ảnh 4

Trang Nhung chăm con gái trước đêm chung kết Vietnam"s got talent ảnh 5

Trang Nhung chăm con gái trước đêm chung kết Vietnam"s got talent ảnh 6
Trang Nhung chăm cho con gái từ luyện hát đến học tập

Chuẩn bị cho đêm chung kết, ngoài việc dạy hát cho con, ca sĩ Trang Nhung còn kèm cặp con gái cả những môn học văn hóa tại trường. Cho con đi thi Vietnam"s got talent, Trang Nhung và gia đình chủ yếu muốn cho cô con gái năng khiếu được tiếp xúc và làm quen với sân khấu, với nghề của mẹ, chứ vẫn phải hoàn thành tốt việc học. Chính vì vậy, thời gian gần đây Trang Nhung gần như gác hết việc ca hát để chăm lo cho các con.

Từng tiết mục của Bích Ngọc trong các đêm thi đều được Trang Nhung lựa chọn và chỉ bảo cô bé luyện từng câu từng chữ. Tuy còn rất nhỏ tuổi nhưng Bích Ngọc được đánh giá là tài năng đặc biệt trong dàn thí sinh của năm nay.

Theo phunuonline.com.vn
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.