Trang Khiếu sẽ theo nghề cảnh sát nếu không làm người mẫu

Trong buổi giao lưu với khán giả mới đây trong vai trò nhà thiết kế, Trang Khiếu có nhiều chia sẻ về vai trò mới cũng như các kế hoạch trong tương lai.
Trang Khiếu sẽ theo nghề cảnh sát nếu không làm người mẫu

Quán quân Vietnam"s Next Top Model mùa đầu tiên vừa tổ chức buổi trò chuyện thân mật cùng người hâm mộ tại TP HCM. Trang Khiếu có những chia sẻ thú vị về bộ sưu tập đầu tay Trang Khieu Collection vừa được ra mắt giữa tháng 5 cũng như hé lộ cho mọi người biết về thế giới nhỏ của mình.

Trang Khiếu cho rằng mình là một người “có số đỏ” bởi cô được sống cùng thời trang – sở thích và cũng là đam mê từ nhỏ. Về bộ sưu tập mới, nữ người mẫu cho biết ước mơ thiết kế được hình thành từ rất lâu, việc trở thành người mẫu cho cô cơ hội được bước ra thế giới rộng lớn bên ngoài, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau nên từ đó những ý tưởng và chất liệu thiết kế tự lúc nào ngấm dần vào và nảy nở.

Trang Khiếu sẽ theo nghề cảnh sát nếu không làm người mẫu
Trang Khiếu trong buổi giao lưu khán giả về bộ sưu tập mới.

Sau này, có cơ duyên nhận được lời mời hợp tác từ một thương hiệu bán hàng thời trang online, cô không ngần ngại nắm bắt cơ hội lần sân của mình ngay.

Trang Khiếu bộc bạch: “Tuy đây là lĩnh vực khá mới đối với tôi. Ở ngưỡng bắt đầu, mọi việc đều vô cùng khó từ khâu đưa ý tưởng trong đầu mình ra giấy, đến chọn chất liệu may và khi thành phẩm hoàn thành lại phải tiếp tục nghĩ cách để quảng bá sản phẩm và làm sao để đưa những thiết kế của mình đến gần với công chúng. Nếu là đơn thân độc mã, chắc tôi chẳng thể nào hoàn thành tốt việc này. Nhưng may mắn, tôi có được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các “tiền bối” trong nghề cùng sự hợp tác với thương hiệu bán lẻ thời trang online nên mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều".

Trước câu hỏi “Vì sao không lấn sân sang các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh như những người đi trước mà lại chọn làm nhà thiết kế?”, nữ người mẫu làm cả khán phòng bất ngờ khi tiết lộ từng tham gia Vietnam Idol, tuy vậy, thời trang mới là đam mê suốt đời của cô.

Tuy là người sống theo cảm xúc, nhưng cô có thói quen làm sẽ đi đến cùng. Nên trước câu hỏi “Liệu thiết kế có phải là lĩnh vực mà chị đang cưỡi ngựa xem hoa?”, cô khẳng định. "Trang Khieu Collection chỉ mới là sự bắt đầu của công việc thiết kế. Và tôi chọn làm công việc này thay vì lấn sân vào showbiz vì đây cũng là việc liên quan đến thời trang cũng chính là đam mê từ thuở bé". Cô cũng chia sẻ theo gợi ý của khán giả “làm nhà thiết kế sẽ đỡ một khoản tiền shopping hàng tháng”.

Trang Khiếu sẽ theo nghề cảnh sát nếu không làm người mẫu
Trang Khiếu làm người mẫu trong bộ sưu tập mới.

Bên cạnh nói về bộ sưu tập mới, Trang Khiếu còn tham gia trả lời các câu hỏi vui từ MC, và tiết lộ cho người hâm mộ biết một góc thế giới riêng của mình.

Trang cho biết nếu không làm người mẫu, cô nàng sẽ “tham lam” một tí khi muốn trở thành cảnh sát, họa sĩ, nhà văn hoặc tiếp tục là điều dưỡng. Cũng như những người trẻ khác.

Nữ người mẫu còn bật mí “bí quyết để trở thành người mẫu thành công” rằng “Hãy yêu nghề. Vì nghề nào cũng có bất cập, có cái khổ, có những ấm ức. Nếu không đủ yêu nghề với khó khăn và đầy cám dỗ như người mẫu, lạc vào rừng là chuyện dễ dàng”.

Theo Zing News
Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.