Trang khiêu dâm sẽ quay bộ phim người lớn đầu tiên ngoài vũ trụ

Một trang web khiêu dâm đang hy vọng sẽ tạo ra một hiện tượng trong ngành công nghiệp này bằng cách quay sản phẩm phim người lớn đầu tiên trong một con tàu vũ trụ bên ngoài Trái đất.
Hai ngôi sao khiêu dâm Eva Lovia và Johnny Sins sẽ tham gia bộ phim người lớn ngoài vũ trụ. Nguồn: Mirror
Hai ngôi sao khiêu dâm Eva Lovia và Johnny Sins sẽ tham gia bộ phim người lớn ngoài vũ trụ. Nguồn: Mirror

Theo tờ Mirror, trang web Pornhub đang phát động một chiến dịch huy động quyên góp, tài trợ để hiện thực hóa tham vọng làm phim người lớn ngoài vũ trụ. Số tiền ước tính để thực hiện dự án này là 3,4 triệu USD.

Tự gọi chiến dịch của mình là những người thám hiểm về tình dục, Pornhub cho biết họ muốn gia nhập hàng ngũ những người tiên phong đặt chân ra ngoài không gian như Neil Armstrong và Yuri Gagarin.

Trong thông báo mới nhất ở chiến dịch gây quỹ này, Pornhub chia sẻ: "Có rất nhiều yếu tố về cuộc sống trong không gian cần được nghiên cứu và xem xét cẩn thận. Đặc biệt là quan hệ tình dục. 

Bởi vậy, Pornhub sẽ hợp tác với hãng phim người lớn hàng đầu Digital Playground để gia nhập hàng ngũ của Armstrong và Gagarin như những người tiên phong thực hiện một sứ mệnh thách thức trọng lực, làm nên lịch sử, xóa bớt khoảng cách giữa các hành tinh khác và Trái đất bằng bộ phim sex đầu tiên ngoài không gian.”

Pornhub tỏ ra rất hào hứng trong việc tìm hiểu các hành vi tình dục sẽ diễn ra thế nào ngoài vũ trụ. Hai ngôi sao khiêu dâm, Eva Lovia và Johnny Sims là bộ đôi đầu tiên sẵn sàng quay ‘sản phẩm’ này. Họ cần 6 tháng để được ‘đào tạo nghiêm ngặt’ trước khi thực hiện.

Trang web này còn cung cấp một hệ thống khen thưởng theo từng cấp cho các nhà tài trợ. Những người đóng góp nhiều tiền sẽ có quyền tham gia vào việc viết kịch bản. Năm ngoái, Pornhub có lượng truy cập là 18,3 tỷ lượt xem.

Theo vietnamplus.vn
Ảnh minh họa/INT.

Thiết chế cho nhiếp ảnh nghệ thuật

GD&TĐ - Biennale Photo Hà Nội 23 đi vào chặng cuối với hàng loạt triển lãm, tọa đàm cùng các sự kiện bên lề khác thu hút sự chú ý của công chúng Thủ đô.