Trận Việt Nam - Saudi Arabia: Không khí sôi động trước sân vận động Mỹ Đình
Quang Phong
Theo dõi báo trên
GD&TĐ - Ngay từ sớm, hàng nghìn cổ động viên đã có mặt trước cổng sân vận động Mỹ Đình để được vào sân sớm cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
Ngay từ rất sớm, khá đông cổ động viên đã có mặt tại sân Mỹ Đình để làm thủ tục vào sân.
Tối nay, đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với Saudi Arabia ngay tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.
Sau nhiều trận thua trước những đối thủ lớn, thầy trò HLV Park Hang-seo đang cố gắng hết sức để giành một trận thắng, lấy lại tinh thần cho tất cả cầu thủ. Do đó, trận đấu tối nay được đánh giá sẽ rất gay cấn.
Mặc dù 19h trận đấu mới diễn ra, nhưng ngay từ sớm, hàng nghìn cổ động viên Việt Nam đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình với cờ đỏ sao vàng góp phần hâm nóng không khí của trận đấu.Loa, băng rôn.... là những thứ không thể thiếu của cổ động viên.
Ở buổi thi đấu thứ 2 trên sân nhà, công tác tổ chức cũng được chú trọng đảm bảo an toàn cho tất cả khán giả đến sân trong tình hình phức tạp của dịch Covid-19.Để tránh tụ tập đông người trước cổng, ban an ninh đã mở cửa từ sớm để đón cổ động viên vào sân.Rất đông các cổ động viên đã có mặt trước sân vận động Mỹ Đình từ rất sớm.
Tất cả đều mang đầy đủ giấy tờ cá nhân, giấy test Covid-19 trong vòng 3 ngày.Nhiều cổ động viên trước khi vào sân đã kịp chụp check-in phía bên ngoài.
Một số cổ động viên chia sẻ, để lọt vào Vòng loại thứ 3 của World Cup đã là một kỳ tích, do đó, dù ĐTQG Việt Nam có tiếp tục để thua Saudi Arabia cũng không có gì đáng thất vọng, các CĐV vẫn luôn dành tình cảm cho Thầy Park và các cầu thủ.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ -Từ ngày 16 - 22/5 tại tòa nhà 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm đặc biệt “120 năm ĐHQGHN-Truyền thống giáo dục tinh hoa và khai phóng”.
GD&TĐ - Cuộc thi phim ngắn “Hiền tài hôm nay” nhằm lan tỏa những câu chuyện về tri thức, người thầy, tinh thần học tập, khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ.
GD&TĐ - Hà Nội ban hành đề án phát triển trường chuyên tiệm cận chuẩn quốc tế nhằm hướng tới đào tạo nhân tài quốc gia, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.
GD&TĐ - Chiều 13/5, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 do Thứ trưởng Thường trực Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo thi tỉnh Nghệ An về công tác chuẩn bị cho kỳ thi.