Trấn Thành - Việt Hương liên tục mít ướt tại "Song đấu"

Cả hai không thể kìm được cảm xúc khi xem những màn biểu diễn thót tim và lắng nghe những câu chuyện xúc động từ các nhân vật tham gia chương trình.
Trấn Thành - Việt Hương liên tục mít ướt tại "Song đấu"
Trấn Thành Việt Hương là hai gương mặt tham gia nhiều show truyền hình thực tế thời gian qua. Cả hai vừa tiếp tục đảm nhiệm vai trò quân sư trong chương trình Song đấu trên sóng VTV3

Trấn Thành - Việt Hương là hai gương mặt tham gia nhiều show truyền hình thực tế thời gian qua. Cả hai tiếp tục đảm nhiệm vai trò quân sư trong chương trình Song đấu trên sóng VTV3

Từng không ít lần rơi nước mắt trên sóng truyền hình, cả hai bị nhiều người đánh giá là giả tạo. Trong số lên sóng của Thách đấu tối ngày 26/3, cặp chị em tiếp tục có những màn mít ướt.

Từng không ít lần rơi nước mắt trên sóng truyền hình nên cả Việt Hương - Trấn Thành bị nhiều người nhận xét là "giả tạo". Trong số lên sóng của Thách đấu tối 26/3 tới đây, cặp chị em tiếp tục có những màn "mít ướt" khi chứng kiến những thử thách mà người chơi mang đến.

tran-thanh-viet-huong-lien-tuc-mit-uot-tai-song-dau-2

Trấn Thành đẫm lệ với câu chuyện người nghệ sĩ xiếc đi diễn vì muốn giúp sức cho bạn đồng nghiệp của anh đang bị ung thư.

Việt Hương thì ôm thí sinh để an ủi, động viên.

Việt Hương ôm người chơi để an ủi, động viên.

Trước bình luận cho rằng việc rơi nước mắt chỉ để câu khách cho chương trình, Trấn Thành tâm sự đây là một chương trình thực tế, bởi vậy tất cả đều là sự thật và những người tham gia cuộc cạnh tranh đã quá nhập tâm, hăng say trổ tài mà quên mất sự an toàn cho bản thân mình. Việc anh rơi nước mắt đó là cảm xúc thật

Trước bình luận cho rằng việc rơi nước mắt chỉ để câu khách cho chương trình, Trấn Thành tâm sự: Đây là một chương trình thực tế, bởi vậy tất cả đều là sự thật và những người tham gia cuộc cạnh tranh đã quá nhập tâm, hăng say trổ tài mà quên mất sự an toàn cho bản thân mình. Việc rơi nước mắt đó là cảm xúc thật chứ không phải là sự giả tạo".

tran-thanh-viet-huong-lien-tuc-mit-uot-tai-song-dau-5

“Tôi may mắn được nếm trải đầy đủ mùi vị cuộc sống, vui buồn có, nước mắt, nụ cười cũng song hành. Tôi từng chật vật từ những ngày đầu bươn chải kiếm sống, diễn lót từ sân khấu này đến tụ điểm khác, cho đến niềm hạnh phúc khi được sống ổn với nghề như hôm nay. Tôi thấm thía và trân quý những nỗ lực từng ngày của bất cứ ai trong cuộc sống này. Đến với chương trình, có quá nhiều con người, với nghị lực phi thường làm cho tôi thấy lại mình của những ngày đầu chập chững vào nghề, đáng để học hỏi. Họ làm tôi khâm phục đến... rơi nước mắt", danh hài Việt Hương trải lòng.

Trấn Thành Việt Hương chia sẻ bằng cách quyên góp một số tiền để tặng nhân vật.

Trấn Thành - Việt Hương chia sẻ cùng người chơi bằng cách tặng một số tiền giúp đỡ.

Theo ione.vnexpress.net
Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.