Trấn Thành: ‘Tôi quá già, còn Mai Hồ quá trẻ con’

MC Trấn Thành còn cho hay, biết đâu trong nay mai, anh và tình cũ "sẽ tán tỉnh lại từ đầu.’
Trấn Thành: ‘Tôi quá già, còn Mai Hồ quá trẻ con’

Mới đây, khi tham gia talkshow ‘Lần đầu tôi kể’ trên kênh truyền hình HTV2, Đài Truyền hình TP.HCM, Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn về nhiều câu chuyện yêu đương của anh, tất nhiên có cả mối tình với Mai Hồ.

Còn nhớ, quãng thời gian trước đây, khi cặp đôi đẹp của showbiz Việt lúc ấy là Trấn Thành – Mai Hồ tan vỡ, rất nhiều ý kiến nuối tiếc của dư luận đã nổ ra. Lúc đó, thay vì tâm sự, bày tỏ suy nghĩ trước báo giới, nam MC một mực ‘im hơi lặng tiếng’ hòng tránh đàm tiếu từ xung quanh.

Cho đến gần đây, sau sóng gió, Trấn Thành mới phần nào sẵn sàng đối mặt với vấn đề.

Ở ‘Lần đầu tôi kể’, anh cho biết, bản thân không giống như những người đàn ông khác, tức là muốn làm mối tình đầu của người mình yêu; trái lại, anh chỉ thích phụ nữ từng có gia đình. Đối với anh, mối tình đẹp nhất của người phụ nữ là ‘mối tình đầu… sau hôn nhân’, mẫu người tình như vậy thường ‘có tố chất của một người vợ hy sinh và có cả cá tính nổi loạn khi muốn được yêu lại lần nữa sau mối tình đã nhàm chán trước đó.’

Trấn Thành: ‘Tôi quá già, còn Mai Hồ quá trẻ con’ - Ảnh 1

Nói về Mai Hồ, Trấn Thành cho hay, dù chia tay nhưng cả hai vẫn dành sự tôn trọng cho nhau, vẫn chia sẻ khó khăn và là bạn tốt. Anh tiết lộ, thời còn mặn nồng, anh không bao giờ để ý đến hoàn cảnh từng ‘lỡ một lần đò’ của bạn gái, thậm chí, anh coi con riêng của Mai giống như con ruột mình.

Đề cập tới lý do ‘mỗi người một ngả’, Trấn thành thẳng thắn chia sẻ, quan điểm sống của cả hai không phù hợp, bản thân anh quá ‘già’, trong khi Mai Hò quá ‘trẻ con’ dẫn tới việc cãi vã, xích mích thường xuyên.

Nam MC nói thêm, bởi lịch làm việc của bản thân quá dày nên anh thường rơi vào trạng thái stress, áp lực; ở môi trường showbiz nhiều người đẹp, nhiều cái hay, cái thú vị, anh sợ mình sẽ ngoại tình và làm tổn thương người anh yêu thương. Trong bối cảnh ấy, thà khiến người ta đau theo kiểu mình có lỗi, nhưng đó là cái đau ‘khi người ta còn nhìn nhau, còn trân trọng nhau.’

Khi được hỏi về khả năng nối lại tình xưa, Trấn Thành thẳng thắn cho rằng đây là chuyện không thể nói trước, và biết đâu, trong nay mai, anh và Mai Hồ sẽ lại ‘tán tỉnh lại từ đầu’.

Theo nguoiduatin