Trăn dài hơn 5 m tìm đường bò về nhà sau hai tuần mất tích

Con trăn Miến Điện dài 5,1 mét, nặng 45 kg được phát hiện bò trở về nhà sau hai tuần mất tích, gây xôn xao trong cộng đồng ở Anchorage, Alaska.
Trăn dài hơn 5 m tìm đường bò về nhà sau hai tuần mất tích

Con trăn tên Sam bò về phòng khách trong nhà chủ ở Meadow Lakes, Anchorage, hôm 8/5, theo UPI. Sam thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi mất tích cách đây 14 ngày. David Hyde, chủ của nó cho biết Sam đã ăn một con thỏ nặng hơn 11 kg trước khi biến mất.

Hyde không biết Sam đã trốn ở đâu do không có trăn hoang dã ở phần lớn Alaska. Hyde đi ra ngoài và để hé cửa trước. Khi anh quay trở lại, Sam đã ở trong nhà.

"Tôi nghĩ cứ để cửa mở để ra vào thuận tiện hơn trong lúc làm việc. Và lát sau tôi thấy nó đã ở đó", Hyde nói.

Con trăn có nhiều vết nhựa đường trên mình và không ăn gì kể từ lúc mất tích.

Theo VnExpress
IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

GD&TĐ - Việc thay đổi ngoại hình gần đây của IU đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ thần tượng “lão hóa ngược”.
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.