Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trầm trồ gia tài kim cương cỡ 'khủng' của Lệ Quyên

02/11/2019, 01:02 GMT+7 | Văn hóa
Việc khoe kim cương trong các bức ảnh selfie gần như đã trở thành thói quen của Lệ Quyên.Việc khoe kim cương trong các bức ảnh selfie gần như đã trở thành thói quen của Lệ Quyên.

Cách đây ít giờ, Lệ Quyên vừa đăng tải bức hình selfie với gương mặt nhăn nhó kèm dòng chú thích: "Ôi tự nhiên đau răng quá". Thế nhưng, thay vì hỏi han tình hình sức khỏe của Lệ Quyên, tất cả mọi người đều đồng loạt hướng sự chú ý đến chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn nằm chễm chệ trên tay của nữ ca sĩ.

Nhiều người dự đoán chiếc nhẫn này có thể có giá trị lên đến vài chục tỷ đồng bởi ngoài viên kim cương to ở giữa thì xung quanh viền nhẫn được đính rất nhiều viên kim cương nhỏ.

Dân mạng trầm trồ trước gia tài kim cương cỡ khủng của Lệ Quyên - Ảnh 1.
Chiếc nhẫn kim cương khủng trên tay Lệ Quyên thu hút mọi sự chú ý.

Nếu theo dõi Lệ Quyên thường xuyên có thể thấy, ngoài chiếc nhẫn cỡ khủng này, nữ ca sĩ còn sở hữu một gia tài toàn những món nữ trang quý giá khác.

Nhiều người còn không tiếc lời ví Lệ Quyên là "yêu nữ kim cương" vì độ chịu chơi và niềm yêu thích của cô dành cho trang sức làm từ kim cương. Mỗi lần xuất hiện trên MXH, giọng ca "Sầu lẻ bóng" lại khéo léo khoe một món kim cương mới, việc này gần như đã trở nên quá quen thuộc với người hâm mộ.

Dân mạng trầm trồ trước gia tài kim cương cỡ khủng của Lệ Quyên - Ảnh 2.
 
Dân mạng trầm trồ trước gia tài kim cương cỡ khủng của Lệ Quyên - Ảnh 3.
Dân mạng trầm trồ trước gia tài kim cương cỡ khủng của Lệ Quyên - Ảnh 4.
Dân mạng trầm trồ trước gia tài kim cương cỡ khủng của Lệ Quyên - Ảnh 5.

Theo giadinh.net

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm