Trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Trải nghiệm mùa hè mang tính giáo dục đang là xu hướng hợp thời đại được nhiều phụ huynh lựa chọn.
Trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục

Bắt kịp xu hướng toàn cầu với trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục

Mùa hè của lứa tuổi từ tiểu học đến trung học hiện nay rất khác so với những năm về trước. Sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0 tác động rõ rệt đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Để sẵn sàng trở thành những chủ nhân của thế giới nhiều biến động trong tương lai, các bạn trẻ cần được trang bị những hành trang mới ưu việt và sắc bén hơn.

Trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục ảnh 1

Mùa hè chính là thời điểm thích hợp khi gánh nặng bài vở đã tạm ngưng, trẻ sẵn sàng tiếp thu những nguồn năng lượng mới. Nhận thức ấy khiến việc lựa chọn trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục trở thành xu hướng mới trong hè 2023.

Trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục ảnh 2

Một kỳ nghỉ hè đúng chuẩn là không rong chơi vô nghĩa hay quay cuồng trong các lớp học thêm nhồi nhét kiến thức. Trẻ cần được “refresh” sau một năm vất vả, đồng thời tiếp thu những kỹ năng, kiến thức từ các hoạt động vui chơi thú vị. Đây cũng chính là tiêu chí mà các khóa học hè nổi bật hiện nay đang hướng đến.

Đăng ký khóa học hè cho con là lựa chọn hợp với xu hướng phát triển toàn cầu và điều kiện của đông đảo phụ huynh. Trẻ sẽ nhận được những trải nghiệm hấp dẫn và phong phú, còn phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm làm việc.

"Summer Never Ends" - Khám phá mùa hè tuyệt diệu tại ILA

Trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục ảnh 3

Mang đến cho trẻ em Việt Nam những mùa hè ấn tượng không thể quên là điều các khóa hè đỉnh cao tại ILA đang thực hiện. Tiếp nối thành công rực rỡ của khóa hè 2022, "Summer Never Ends" 2023 đang làm bùng nổ những ngày hè nóng bỏng.

Khóa hè Anh ngữ chuẩn quốc tế do ILA thiết kế riêng biệt dành cho ba nhóm tuổi: 4-7 tuổi, 8-11 tuổi và 12-16 tuổi. Xuyên suốt chương trình, các em sẽ học toàn bộ các môn bằng tiếng Anh như dự án STEAM (toán, khoa học, công nghệ, điện tử và nghệ thuật) và lớp công nghệ 4.0 (in/vẽ 3D, robotics, AI kết hợp lập trình), song song với hoạt động ngoại khóa như làm bánh, nhảy hiện đại, chuyến đi nông trại, cắm trại và team building 2 ngày 1 đêm… Điều này kích thích trẻ tăng phản xạ nói tiếng Anh theo cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Điểm ưu việt trong các khóa hè của ILA chính là việc đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài. ILA có lợi thế nổi bật ở giáo trình được nghiên cứu và cập nhật liên tục, phương pháp giảng dạy học qua chơi (play-based learning), học qua dự án (project-based learning). Đặc biệt, mỗi buổi học là một dự án như điện, ánh sáng, nước, không khí, sinh vật và môi trường, tài sản vật chất...

Với lớp học về AI, trẻ sẽ hiểu cơ bản cách hoạt động của AI; biết tìm kiếm, lưu trữ hình ảnh và tải lên ứng dụng. Trong khi đó, với lớp học thực tế ảo, trẻ có thể tạo ra các mô hình tương tác và tạo hiệu ứng chuyển động cho mô hình.

Trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục ảnh 4

Đây chính là điểm mấu chốt giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các kỹ năng của nhà lãnh đạo tương lai như tài chính, teamwork (hợp tác), công nghệ, thuyết trình.... Những lớp học kinh doanh, lập trình, thiết kế… sẽ cho trẻ cơ hội để tìm tòi, sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Thuần thục kỹ năng mềm là điều không thể thiếu đối với một nhà lãnh đạo tương lai. Trẻ sẽ được rèn luyện điều đó qua những chuyến đi thực tế, tiếp xúc với thiên nhiên, tham gia các hoạt động tập thể. Đặc biệt, khóa hè Anh ngữ ILA không chỉ bồi dưỡng kiến thức mà còn vun đắp tâm hồn trẻ bằng những hoạt động thiện nguyện, học cách sẻ chia và lan tỏa tình yêu với cộng đồng.

Trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục ảnh 5

Xen kẽ các buổi học là những giờ vận động sôi nổi, là giây phút bứt phá trong thể thao và hết mình cùng âm nhạc. Một nhà lãnh đạo trong tương lai phải kiện toàn cả trí não và thể lực, đó là điều ILA luôn hướng tới.

Một mùa hè thực sự không thể thiếu những tiếng cười. Mùa hè tại ILA cũng vậy. Tiếng cười sẽ theo con suốt những giờ học, đến sân chơi, ra đồng cỏ, theo con bứt phá và khẳng định bản thân. Mùa hè tuyệt diệu cùng khóa hè bán trú chuẩn quốc tế của ILA sẽ không bao giờ kết thúc, bởi kiến thức, kỹ năng con được trau dồi sẽ là hành trang theo con suốt cuộc đời.

Lựa chọn trao con những trải nghiệm mùa hè mang đậm tính giáo dục, để bắt kịp xu hướng toàn cầu, chính là lựa chọn của các bậc cha mẹ thông thái.

Chương trình hè ILA Summer 2023 đã tổng tuyển sinh! ILA mang đến ưu đãi học bổng khóa hè lên tới 18,5 triệu đồng (gồm 12 triệu khóa hè, 6 triệu khóa học tiếng Anh và ba lô, áo thun trị giá 500.000 đồng) đồng thời miễn phí bán trú khi đăng ký sớm.

Link về ILA:

https://ila.edu.vn/anh-van-he/

https://ila.edu.vn/

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.