Trại hè độc đáo tại Vinpearl Land

GD&TĐ - Trại hè Vinpearl Land - một hình thức trại hè hoàn toàn mới mẻ tại các thành phố Hà Nội và Hạ Long sẽ mang tới cho phụ huynh những lựa chọn độc đáo cùng những trải nghiệm không thể quên với các bé.
Trại hè độc đáo tại Vinpearl Land
Trại hè độc đáo tại Vinpearl Land ảnh 1Trại hè độc đáo tại Vinpearl Land ảnh 2Trại hè độc đáo tại Vinpearl Land ảnh 3Trại hè độc đáo tại Vinpearl Land ảnh 4Trại hè độc đáo tại Vinpearl Land ảnh 5
Chương trình Trại hè Vinpearl Land được xây dựng dựa trên đặc trưng của mỗi điểm Vinpearl Land Times City, Vinpearl Land Royal City và Vinpearl Land Hạ Long. Mỗi đại diện sẽ mang tới một sắc màu riêng, góp phần tạo nên một chương trình vô cùng hấp dẫn và hiệu quả cho mùa hè của bé. 

Sắc màu đầu tiên phải kể tới mô hình trại hè được tổ chức tại VinKE - Vinpearl Land Times City. Lấy mục tiêu bồi dưỡng đầy đủ cả thể chất lẫn tâm hồn, tạo cơ hội để các bé được trải nghiệm, được học và thực hành trong môi trường thực tế, Trại hè VinKE đưa ra 4 chủ đề chuyên sâu liên quan đến các ngành nghề chính trong xã hội như ngành y, ngành an ninh, và ngành liên quan tới năng khiếu như ngành thời trang sáng tạo, ẩm thực. 

Tiếp xúc với nghề bác sĩ không chỉ giúp các bé hiểu được giá trị của việc cứu người, chăm sóc người bệnh, mà còn học được cách quan tâm tới người khác và tự chăm sóc bản thân. Trong khi đó, với ngành an ninh các bé được tập làm cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự, lính cứu hỏa… góp phần tạo dựng những thói quen, ý thức tích cực cùng ý chí mạnh mẽ trong mỗi bé. 

Cũng như vậy, khi học về ngành thời trang hay ẩm thực, các bé có cơ hội bộc lộ năng khiếu và điều này góp phần khơi dậy, nuôi dưỡng những niềm yêu thích đặc biệt nơi bé.

Một điểm nhấn quan trọng của chương trình này là với mỗi chủ đề lớn, các bé sẽ được gặp gỡ với các chuyên gia trong mỗi lĩnh vực, có cơ hội quan sát công việc thực tế trong mỗi ngành nghề. Điều này có được nhờ sự kết nối giữa VinKE với những đơn vị như bệnh viện VinMec hay công ty thời trang VinFashion…, tọa lạc ngay cùng khu vực với VinKE. 

Bên cạnh việc đào tạo về kiến thức và kỹ năng, Trại hè VinKE được thiết kế song song với các hoạt động thể chất rất bổ ích, các bé không chỉ được học, vun đắp ước mơ, đam mê mà còn được chơi, vận động thỏa thích, và bổ sung chế độ dinh dưỡng khoa học. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi trao các bé cho đội ngũ hướng dẫn, phụ trách viên tận tâm và đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm của VinKE.

Bên cạnh chương trình trại hè tại Vinpearl Land Times City, Vinpearl Land Royal City mang một nét hoàn toàn khác. Dựa trên lợi thế là một tổ hợp vui chơi giải trí với nhiều phức hợp từ Vinpearlland Water Park, Vinpearlland Ice Rink, Vinpearlland Bowling tới Vinpearlland Games, chương trình trại hè tại đây là một chuỗi các lớp học đào tạo kỹ năng quan trọng, cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như bơi lội tới các bộ môn mới mẻ, giúp bé nâng cao thể chất, tinh thần như trượt băng, hockey hay bowling. 

Chuỗi các lớp kỹ năng được Vinpearl Land Royal City xây dựng với mục đích không chỉ rèn luyện thể lực mà còn mong muốn sớm tạo dựng bản lĩnh, để sau này khi lớn lên, các bé mạnh mẽ, bạo dạn, hiểu biết, sẵn sàng cho mọi thử thách. Việc tiếp cận những bộ môn thể thao từ khi còn nhỏ cũng sẽ góp phần nuôi dưỡng những đam mê, và ước mơ sau này cho bé.

Với thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, một tin vui cho các bạn nhỏ, mô hình trại hè của Vinpearl Land Hạ Long chính là sự kết hợp của Vinpearl Land Times City và Vinpearl Land Royal City. Các bé vừa có cơ hội trải nghiệm các chương trình nghề nghiệp theo chủ đề, vừa có thể tham gia khóa học trượt băng hay hockey để rèn luyện kỹ năng cùng lúc. 

Tất cả các lớp trong chuỗi đào tạo kỹ năng này đều không chỉ dành cho các bé mà các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia. Đây sẽ là cơ hội thú vị để cha mẹ có thể cùng bé trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, cùng đồng hành với bé trong những kỹ năng đầu đời. Tất cả các lớp kỹ năng đều được giảng dạy dưới sự nhiệt tình của các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm đến từ trong nước và quốc tế, chắc chắn sẽ mang tới những kỉ niệm khó quên cho các bé.

Chương trình trại hè Vinpearl Land được chia nhỏ theo các chủ đề và các kỹ năng, đồng thời khai giảng liên tục để phù hợp với quỹ thời gian mỗi gia đình. Các vị phụ huynh có thể lựa chọn cho bé tham gia tất cả hay chỉ 1 hoặc 2 chủ đề, kỹ năng.

Vinpearl Land Times City:
- Chủ đề: Bé tập làm bác sĩ; Cảnh sát Việt Nam, Ngôi sao thời trang; Thực phẩm & Nấu ăn

Vinpearl Land Royal City:
- Kỹ năng: Khóa học bơi; Khóa học bowling; Khóa học trượt băng, Khóa học hockey.

Vinpearl Land Hạ Long:
- Chủ đề: Giấc mơ tương lai cho bé
- Kỹ năng: Khóa học trượt băng; Khóa học hockey.
Tham khảo chi tiết nội dung chương trình, lịch học và học phí: 

- Trại hè Vinpearl Land Royal City  

- Trại hè Vinpearl Land Times City 

- Trại hè Vinpearl Land Hạ Long

Hình thức đăng kí: Đăng kí trực tiếp tại quầy lễ tân các khu VCGT của Vinpearl Land.

Hotline: 
- Vinpearl Land Royal City: 0988690808
- Vinpearl Land Times City: 0989359922
- Vinpearl Land Hạ Long: 0906218618