Trả lời cực hay cho câu hỏi hóc búa: “Mẹ ơi, con từ đâu đến?“

Hẳn không ít các cha mẹ đều bối rối trước câu hỏi này, nhưng đọc bài ngay thôi và bạn sẽ cảm thấy chúng thật dễ hiểu.

Trả lời cực hay cho câu hỏi hóc búa: “Mẹ ơi, con từ đâu đến?“

Chẳng là cô em ruột em nó mới sinh đứa con đầu lòng, thế nên cả nhà ai ai cũng nô nức vui mừng chào đón thành viên mới. Cu Tít nhà em cũng vậy, chạy lăng xăng rồi còn vuốt ve, âu yếm em bé nữa chứ.

Đúng là có sở thích "đặt câu hỏi", thế nên vừa chơi với em bé vui là thế, cu cậu cũng không quên quay ra hỏi em rằng "Mẹ ơi, em bé từ trong bụng dì chui ra. Vậy con đến từ đâu?". 

gelecekk_1489519026

Khá bất ngờ, lại lúng túng trước câu hỏi có phần hơi tế nhị này, nên em cũng chưa biết trả lời sao. May mà lúc đó, em được ông chồng cứu bàn thua trông thấy. 

Chồng em ôm cu Tít rồi giải thích rằng, khi về sống cùng nhau, bố mẹ đều cảm thấy gia đình mình nên có thêm một thành viên nữa. 

Sau khi bố mẹ cùng thống nhất, bố đã đưa một hạt giống vào trong bụng mẹ. Hạt giống này rất bé nhỏ, nó dần trở thành bào thai và được nuôi dưỡng trong bụng mẹ suốt 9 tháng 10 ngày. 

baby1

Sau đó, mẹ đến bệnh viện để nhờ bác sĩ giúp đưa em bé ra ngoài. Bố mẹ bế em bé về nhà cùng chăm sóc nuôi dưỡng cho lớn khôn. Và em bé đó chính là con đấy! 

Nghe tới đây, cu cậu khoái chí lắm, cười tít cả mắt lại. Bỗng thấy em bé khóc nhè, cu cậu chạy tới dỗ dành em. Lão chồng quay ra trêu em, chắc là cu Tít muốn có em rồi đấy!! Nghe câu đấy, cả nhà cười phá lên, còn em thì vẫn chưa hoảng hồn vì lần sinh cu Tít lần trước. 
Theo helino

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ