Chỉ số đường huyết (GI) trong bưởi là 25 và có nhiều chất xơ hòa tan nên kiểm soát tốt lượng đường huyết. |
Dứa chứa chỉ số đường huyết 56 nên không gây hại cho bệnh nhân tiểu đường. |
Trái cóc có tác dụng giảm nồng độ đường trong máu cho bệnh nhân tiểu đường loại 2. |
Mơ có vị chua man mát, bệnh nhân tiểu đường có thể ăn và không lo nồng độ đường trong máu tăng. |
Dâu tây đã giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát tốt lượng đường huyết nhờ chứa ít carbohydrate. |
Cherry là loại trái cây rất tốt đối với những bệnh nhân bị tiểu đường do giàu anthocyanins có tác dụng giảm lượng đường huyết. |
Cam là loại trái cây ít đường, có nhiều chất xơ, giàu vitamin B1 và C, có khả năng kiểm soát đường huyết tốt. |
Táo là loại quả có chỉ số đường trong máu thấp 38, chứa nhiều vitamin C, chất chống oxy hóa và giàu chất xơ. |
Lê giúp tăng độ nhạy với insulin và có chỉ số lượng đường trong máu thấp tới 38. |
Bơ có công dụng làm giảm chất béo trung tính và lượng cholesterol xấu lưu thông trong máu. |
Đào có chỉ số đường huyết ở mức thấp là 28, nhưng lại khá dồi dào chất xơ. |
Lựu là trái cây dồi dào dinh dưỡng thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường vì nó giúp cân bằng lượng đường trong máu. |
Ổi nằm trong danh sách các loại trái cây có chỉ số đường huyết thấp với chỉ số là 12. |