Top 5 sedan hạng trung hiệu suất cao

Top 5 sedan hạng trung hiệu suất cao

5. Mitsubishi Lancer Evolution

Lancer Evolution là chiếc xe dành cho giới trẻ, có hai lý do để khẳng định điều này.

Thứ nhất, hệ thống giảm sóc của nó rất cứng nên không tốt cho xương sống của những lái xe trên 40 tuổi. 

Top 5 sedan hạng trung hiệu suất cao ảnh 1

Thứ hai là nội thất của nó không mấy thú vị, trống rỗng và toàn một màu đen. Nó mang lại cảm giác khá buồn tẻ và không phải là nơi dễ chịu để ngồi vào cho bất kỳ chuyến đi nào.

Thế nhưng, nó thực sự là một cỗ máy tốc độ. Động cơ tăng áp của nó rất mạnh mẽ và hệ dẫn động 4 bánh mang lại cảm giác lái tốt đến kỳ lạ. Nếu như bạn muốn một chiếc Evo, hãy chọn Evolution IX - phiên bản cũ, tốt hơn và thân thiện hơn. Giá bán khởi điểm từ 33.000 USD.

4. Subaru Impreza WRX STI

Top 5 sedan hạng trung hiệu suất cao ảnh 2

Nó có thể không phải chiếc xe được tất cả mọi người yêu thích, những khả năng của nó thì trên cả tuyệt vời. Nó rất nhanh, khả năng lái hoàn hảo và đủ chỗ cho cả gia đình cùng hành lý ở khoang chứa đồ. Nó có thể không phải là một chiếc xe đua đường phố danh tiếng như Evolution, nhưng nó vẫn là một chiếc xe được quan tâm. Nếu bạn chịu khó chờ đợi thêm một thời gian nữa,  Impreza WRX STI mới nhanh hơn, đẹp hơn sẽ được chào bán với giá khởi điểm 33.995 USD.

3. Lexus IS-F

Top 5 sedan hạng trung hiệu suất cao ảnh 3

IS-F là nỗ lực đầu tiên của Lexus để cạnh tranh với BMW M3. Họ đã thực hiện công việc của mình khá hoàn hảo, chỉ có điều nó vẫn chưa đủ tốt để truất ngôi "vua". Động cơ của nó rất mạnh, nhưng hệ truyền động lại phản ứng rất chậm chạp khi ở chế độ tự động thường và hơi khó khăn khi ở chế độ thể thao. Khi vào cua, hệ thống lái cho cảm giác như hơi rời rạc, không ăn khớp. Giá bán khởi điểm là 58.460 USD.

2. Mercedes-Benz C63 AMG

Top 5 sedan hạng trung hiệu suất cao ảnh 4

C63 giống như một chiếc xe muốn giết chết chủ nhân của nó bằng sức mạnh đến từ động cơ V8, nó nhanh đến mức không tưởng. Kiểu dáng cầu kỳ, khả năng lái rất thú vị, chất lượng hoàn hảo... giá bán khởi điểm là 57.350 USD.

1. Audi S4

Top 5 sedan hạng trung hiệu suất cao ảnh 5

S4 đã vượt qua những chiếc xe trên hoàn toàn xứng đáng. Nó chỉ đơn giản là một chiếc xe tuyệt đẹp trên đường phố, ghế ngồi và hệ thống treo được thiết kế cho mọi điều kiện. Trên đường đua, nó sánh ngang với IS-F và C63. Hế thống dẫn động 4 bánh chủ động sẽ giúp bạn ôm cua đầy tự tin. Nó là chiếc xe có được sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc sedan sang trọng và một chiếc xe hiệu suất cao. Hệ thống MMI rất dễ sử dụng, và giá bán khởi điểm là 46.600 USD.

Hoàng Minh (Theo Topspeed)

Mắc bệnh thủy đậu bao lâu thì khỏi?

Mắc bệnh thủy đậu bao lâu thì khỏi?

GD&TĐ - Tại Việt Nam, thủy đậu nằm trong danh sách 26 bệnh truyền nhiễm thường gặp và nằm trong top 5 bệnh nhiễm phổ biến trong những năm gần đây.
 Chúng ta thường mắc những sai lầm phổ biến sau bữa ăn. (Ảnh: ITN).

8 thói quen sau ăn gây hại sức khỏe

GD&TĐ - Ăn trái cây, hút thuốc, tắm... là những thói quen xấu sau khi ăn gây hại cho sức khỏe nhưng nhiều gia đình vẫn thường xuyên mắc phải.
(Ảnh: Global Look Press/Daniel Karmann)

Xe tăng Leopard xuất hiện ở Bakhmut

GD&TĐ - Không có nhiều thiết bị nước ngoài mới trong các trận chiến ở Donbass, nhưng xe tăng Leopard được cho là đã xuất hiện ở hướng Bakhmut.