Top 4 con giáp yêu chồng, chiều con hết mực

GD&TĐ - “Phụ nữ là phong thủy cốt yếu nhất của gia đình” bởi từ xưa người phụ nữ luôn được coi là người giữ lửa, người xây tổ ấm. Chăm sóc con cái tốt, yêu thương chồng hết mực chính là bí kíp để họ giữ hạnh phúc.
Top 4 con giáp yêu chồng, chiều con hết mực

Vậy những người phụ nữ nào yêu thương chồng, luôn giữ gia đình êm ấm, hạnh phúc? Cùng phong thủy Phùng Gia điểm tên 4 con giáp yêu chồng hết mực

Tuổi Dần: Nóng tính nhưng tốt bụng

Nữ tuổi Dần thường rất nóng tính, hay cau gắt, nhưng đằng sau vẻ khó tính ấy là sự quan tâm, chu đáo, biết yêu thương của người phụ nữ.

Những người tuổi Dần tuy hơi nóng tính, hay gắt gỏng với với chồng, nhưng họ luôn đặt gia đình lên trên lợi ích của mình,  biết ảm thông và chia sẻ mọi khó khăn với chồng. Người tuổi Dần quả đúng với bản tính cái đầu lạnh nhưng trái tim ấm áp.

Tuổi Mùi: Dàt dào cảm xúc

Trái tim của những người phụ nữ tuổi Mùi khá dịu dàng và mềm yếu. Chính vì vậy, cảm xúc của họ cũng rất bất thường khiến nửa kia khó lường. Chính vì vậy cô nàng tuổi Mùi rất hay nói những lời khiến người khác tổn thương. Nếu gia đình nào có người phụ nữ tuổi Mùi sẽ thấy họ có bản tính lương thiện, nói xong sẽ bỏ qua luôn.

Nhìn chung, tuổi Mùi yêu thương và chăm sóc gia đình vô điều kiện.

Tuổi Dậu: Yêu gia đình đến cố chấp

Người phụ nữ tuổi Dậu vốn không phải người nóng tính, mất kiểm soát nhưng thực sự vô cùng bảo thủ. Cô nàng tuổi Dậu sẽ đấu tranh đến cùng để bảo vệ ý kiến của mình, đôi khi hơi gay gắt khiến người khác khó chịu. Tuy nhiên, sau khi dành phần thắng thì Dậu sẽ quên hoàn toàn những gì đã xảy ra, họ không bao giờ để bụng hay thù ghét ai.

Có lẽ vì tính đó mà những người nữ tuổi Dậu luôn dành tình yêu đến cố chấp cho gia đình của họ.

Đây cũng là điểm mạnh của các quý cô tuổi Dậu bởi họ sẽ luôn bảo vệ gia dình khỏi những điều không tốt.

Tuổi Hợi: Hiền lành yêu chồng thương con

Trời sinh tuổi Hợi có tính cách thật thà, bên cạnh đó họ cũng rất thẳng tính và không sợ bị mất lòng. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Hợi vô cùng đơn giản, đừng bắt họ phải nói những lời hoa mỹ. Nhờ bản tính lương thiện và chân thành, cô nàng tuổi Hợi luôn dành tình yêu thương vô điều kiện cho chồng và con của mình.

Đây chính là chìa khóa phụ nữ tuổi Hợi giữ hạnh phúc cho gia đình.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Máy bán hàng tự động là hình thức mua sắm phổ biến tại Nhật Bản.

Truy tìm 'sát nhân máy bán hàng tự động'

GD&TĐ - Vào năm 1985, hàng chục người Nhật Bản qua đời chỉ vì uống nước miễn phí lấy từ máy bán hàng tự động. Nguyên nhân vụ án vẫn chưa làm sáng tỏ.