GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ông Datuk Seri Azzuddin Ahmad - cựu Tổng thư ký FAM cho rằng, bóng đá Malaysia có nguy cơ nhận thêm án phạt từ FIFA.
GD&TĐ - Trần Văn Chính bị cáo buộc điều hành 4 công ty "ma", bán hơn 300 tờ hóa đơn "khống" với trị giá hàng hóa "khống" khoảng 500 tỷ đồng.
GD&TĐ - Sau thông báo của Tổng thống Putin rằng các cuộc thử nghiệm tên lửa Burevestnik đã hoàn tất, tiếng chuông báo động đã vang lên ở Anh.
GD&TĐ - Từ bục giảng nhỏ nơi vùng biên Tam Thanh, nữ nhà giáo Tống Thị Phượng lặng lẽ gieo chữ, nuôi dưỡng ước mơ, niềm tin học tập cho học trò nghèo.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày đầu tuần (27/10) ổn định trên mốc 149 triệu đồng/lượng. Còn vàng thế giới đi ngang so với phiên cuối tuần.
GD&TĐ - Dù chỉ nặng chưa đầy 2,5 kg, loài mèo chân đen khiến giới khoa học kinh ngạc bởi khả năng săn mồi siêu đẳng và bản năng sinh tồn đáng nể.
GD&TĐ - 'Trở về với mẹ ta thôi' không chỉ là tiếng khóc tiễn biệt, mà là một cuộc hành trình ám ảnh ngược về ký ức.
GD&TĐ - FIFA chính thức công bố giải đấu FIFA ASEAN Cup, quy tụ toàn bộ 11 quốc gia thành viên ASEAN.
GD&TĐ - Giai đoạn 2021-2025, Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững được tỉnh Cao Bằng tập trung chỉ đạo thực hiện hiệu quả.
GD&TĐ - Khác với suy nghĩ số đông, phụ nữ thường chú trọng đến phẩm chất bên trong và tính cách của đàn ông, chứ không chỉ giới hạn ở ngoại hình hay của cải
GD&TĐ - Vượt qua nhiều khó khăn, Trường Trung cấp nghề Miền núi Thanh Hóa đã bứt phá trong năm học 2024-2025 với chất lượng nâng cao và tinh thần đổi mới.
GD&TĐ - Dù đạt nhiều tiến bộ, các hệ thống AI hiện nay vẫn đối mặt với nhiều giới hạn.