Tóm gọn đối tượng cướp tiệm vàng giữa ban ngày

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 31/8, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết Công an huyện Yên Mỹ đang tạm giữ 1 đối tượng có hành vi cướp giật tài sản tại tiệm vàng để điều tra làm rõ.
Đối tượng Nguyễn Tiến Duy làm việc tại cơ quan công an.
Đối tượng Nguyễn Tiến Duy làm việc tại cơ quan công an.

Theo tài liệu của cơ quan công an, trước đó, vào ngày 29/8, Công an huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên) tiếp nhận hồ sơ của Công an xã Giai Phạm (huyện Yên Mỹ) về vụ việc Cướp giật tài sản xảy ra cùng ngày tại tiệm vàng Mạnh Quỳnh (địa chỉ ở thôn Yên Phú, xã Giai Phạm).

Đối tượng có liên quan trong vụ án là Nguyễn Tiến Duy (SN 1983, trú tại phường Văn Đức, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

Quá trình xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định vào khoảng 13h15’, Duy điều khiển xe mô tô hiệu Honda Wave không gắn biển số đến tiệm vàng Mạnh Quỳnh.

Khi vào tiệm vàng, Duy thấy có một phụ nữ là chị Vũ Thị Tươi (SN 1988, chủ cửa hàng) đang bán hàng. Đối tượng sau đó đã giả vờ hỏi xem 2 sợi dây chuyền vàng ở trong tủ kính.

Sau khi cầm cả 2 sợi dây chuyền, nhân lúc chị Tươi sơ hở, Duy liền chạy ra xe mô tô, nổ máy rồi lên xe để bỏ chạy thì bị chị Tươi chạy ra giữ lại xe mô tô.

Tóm gọn đối tượng cướp tiệm vàng giữa ban ngày ảnh 1

Tang vật của vụ án.

Đối tượng sau đó đã bỏ lại xe và chạy bộ, đến ngã ba chợ Đình Trà (thuộc thôn Yên Phú) thì bị chị Tươi và người dân bắt giữ, bàn giao cho lực lượng công an.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ và đối tượng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Mỹ đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Duy để điều tra, làm rõ hành vi Cướp giật tài sản.

Được biết, Duy từng có 1 tiền án về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Mỹ đang tiếp tục xác minh, điều tra để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hài cốt được cho là 'ma cà rồng' với liềm chặn ngang cổ và ổ khóa ở chân.

Thực hư bộ xương 'ma cà rồng' ở Ba Lan

GD&TĐ - Truyền thuyết về 'ma cà rồng' các nền văn hóa trên thế giới đều đề cập đến cách giữ sao cho người vừa mới qua đời không đội mồ sống lại để gây hại.
Những phần quà sẽ giúp học sinh vùng sâu, vùng xa bớt khó khăn hơn.

'Lá lành đùm lá rách'

GD&TĐ - Để trường vùng khó đủ đầy hơn trong năm học mới, thầy cô khu vực thuận lợi kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, sẻ chia sách giáo khoa, vở viết...