Tôi yêu anh bất chấp mọi điều có thể xảy đến

Dù cuộc sống này như thế nào, dù có nhiều việc khiến anh mệt mỏi, buồn rầu, tôi cũng muốn ở phía sau để theo anh suốt cuộc đời.
Tôi yêu anh bất chấp mọi điều có thể xảy đến

Tình yêu có lẽ là thứ tình cảm đẹp đẽ và tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người, nơi nào có sự sống nơi đó có tình yêu. Tình yêu đẹp, đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống có ý nghĩa hơn, những dự định trong cuộc sống trở nên tuyệt hơn nếu có một người đồng hành suốt đoạn đường đời.

Tôi cảm thấy tuyệt vọng, không tin tưởng vào tình yêu và thấy không còn muốn quen ai nữa khi đã trải qua mối tình thứ 3. Cuối cùng, nhờ vào duyên số tôi lại một lần nữa mang lòng yêu một người con trai hơn 5 tuổi, tôi biết anh qua một người chị đồng nghiệp.

Lần đầu gặp anh, tôi đã cảm thấy mến vì ở anh toát lên sự hiền hòa, dễ thương khiến tôi rung động. Tôi biết từ lúc đó mình đã yêu anh, yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Hình ảnh ấy tôi mãi không quên, khiến tôi nhung nhớ, đem hết tất cả dũng khí có được để nhắn tin cho anh, cầm điện thoại run lắm chỉ nhắn được chữ "Hi". Chữ đó đã làm nên sự tích, anh và tôi hẹn hò rồi dần yêu thương nhau.

toi-yeu-anh-bat-chap-moi-dieu-co-the-xay-den

Ảnh minh họa.

Thời gian trôi qua, chúng tôi cùng nhau vượt qua bao nhiêu chuyện buồn vui. Tôi thương anh rất nhiều. Đối với tôi, anh là tất cả những gì tôi có. Tôi có thể hy sinh mọi thứ vì anh vô điều kiện.

Yêu anh hơn một năm nhưng tình cảm này với tôi còn hơn quen nhau 5 năm. Anh thương tôi, lo cho tôi từng chút, hiểu tôi, thông cảm cho tôi rất nhiều điều. Đôi lúc, vì yêu anh nhiều quá nên tôi ghen, ghen tới nỗi hai đứa giận nhau mấy hôm.

Ngày nào không được trò chuyện cùng anh là tôi buồn và nhớ lắm. Tôi muốn lúc nào cũng được nhìn thấy anh vui cười, hạnh phúc, không lo âu, không suy nghĩ điều gì hết. Dù cuộc sống này như thế nào, dù có nhiều việc khiến anh mệt mỏi, buồn rầu, tôi cũng muốn ở phía sau để theo anh suốt cuộc đời.

Một khi đã nắm chặt tay sẽ không bao giờ buông, một khi đã yêu thương hết lòng sẽ không dễ dàng từ bỏ, bởi tìm được hạnh phúc quá khó, nó phải trả giá bằng những niềm đau, những giọt nước mắt và thời gian. Tôi yêu như thế có đúng không?

Theo ngoisao.net
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.