

![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Một bé gái 10 tuổi người Anh đã làm nên lịch sử cờ vua khi trở thành nữ kỳ thủ trẻ nhất từng đánh bại một đại kiện tướng.
GD&TĐ - Đội ARES 2 Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc (tỉnh Phú Thọ) đoạt giải á quân cuộc thi FPTU AI & Robotics Challenge 2025.
GD&TĐ - Hành động ủng hộ người dân Cuba của Hòa Minzy, Đức Phúc, Tăng Duy Tân đã góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái, truyền cảm hứng cho cộng đồng.
GD&TĐ - Loạt chương trình nghệ thuật đặc sắc góp phần lan tỏa giá trị văn hóa, lịch sử, khơi gợi lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết.
GD&TĐ - Đen Vâu mong mỏi số tiền này sẽ được phân bổ để xây mới hoặc sửa chữa các điểm trường bị thiệt hại trong cơn bão lũ vừa qua.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (16/8) quay đầu giảm 200 ngàn đồng, xuống mức 124,5 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tiếp đà tăng.
GD&TĐ - Người hâm mộ dành những lời tri ân cảm động tới tiền vệ xấu số Diogo Jota khi họ theo dõi trận mở màn mùa giải của Liverpool.
GD&TĐ - Sau khi đánh sập cây cầu vượt, “đảo Cách ly” ở Kherson đã trở thành cái bẫy của Lực lượng Vũ trang Nga dành cho Quân đội Ukraine.
GD&TĐ - Nhằm hỗ trợ cho học sinh khó khăn, Trường THCS - THSP Lý Tự Trọng tổ chức giải Pickleball gây quỹ “Nâng bước em đến trường”.
GD&TĐ - Xã Liên Hà, huyện Đông Anh (nay là xã Thư Lâm, Hà Nội) không chỉ là vùng đất cổ, mà còn là vùng đất học nổi tiếng xuyên suốt hàng chục thế kỷ.
GD&TĐ - Hoa hậu Kiều Duy xuất hiện nền nã trong tà áo dài trắng đậm chất Việt Nam trong bộ hình đầu tiên gửi đến Miss International.
GD&TĐ - Tiền đạo Federico Chiesa ghi bàn đầu tiên ở Ngoại hạng Anh, giúp đương kim vô địch Liverpool thắng đội khách Bournemouth 4-2 ở trận ra quân.