Tóc Tiên đã làm lành với mẹ

Tóc Tiên từng mâu thuẫn gay gắt với mẹ vì lột xác sang hình ảnh nóng bỏng, sexy.
Tóc Tiên đã làm lành với mẹ

Từ khi sang Mỹ du học cũng là lúc Tóc Tiên thay đổi ngoạn mục về vẻ ngoài và phong cách ăn mặc. Cô đã cắt phăng mái tóc xù dài vốn là đặc điểm "nhận dạng" của mình, thay vào đó là tóc tém đầy cá tính. Trang phục của Tóc Tiên cũng ngày càng sexy hơn, khoe những đường cong nóng bỏng của cơ thể. Cô cũng bỏ việc học ngành Y để tập trung theo đuổi đam mê ca hát.

Chính sự "nổi loạn" của Tóc Tiên đã khiến mẹ cô không đồng tình, giận dữ và từ mặt con gái. Mẹ nữ ca sĩ muốn con mình trở thành một bác sĩ chứ không phải là ngày càng dấn thân vào showbiz. 

Mâu thuẫn giữa cô và mẹ rõ ràng đến mức thậm chí ai cũng biết 2 mẹ con có những bất đồng gay gắt và không còn tìm được tiếng nói chung. Đó cũng là lý do khiến Tóc Tiên và mẹ không còn luôn bên cạnh nhau trong các sự kiện và cả cuộc sống. Thay vào đó, cô lại thường xuyên đi cùng với bố của mình.

Tóc Tiên đã làm lành với mẹ

Tóc Tiên và bố.

Nhưng dù như thế, Tóc Tiên chưa bao giờ ngần ngại bày tỏ tình cảm sâu sắc và thiêng liêng dành cho mẹ. Cô có khá nhiều bức tâm thư được đăng tải trên trang cá nhân, bày tỏ nỗi lòng để mẹ có thể hiểu, thông cảm cho mình.

Và có lẽ sau nhiều lần viết "tâm thư", cuối cùng mẹ cô cũng đã hiểu lòng con mình và "xí xóa" hết mọi mâu thuẫn. Hiện tại, nhân ngày Vu lan, Tóc Tiên cho biết cô và mẹ đã làm lành.

Tóc Tiên đã làm lành với mẹ

Tóc Tiên đã làm lành với mẹ

Những bức tâm thư cảm động mà Tóc Tiên gửi mẹ mình trên trang cá nhân.

Mùa Vu Lan năm nay các fan đã có thể chúc mừng Tóc Tiên và mẹ đại đoàn viên. Tuy nhiên cô cũng không muốn nhắc đến việc gia đình trên mặt báo thêm nữa.

Kể từ sau khi trở về Việt Nam tham gia chương trình The Remix, tên tuổi của Tóc Tiên ngày càng trở nên nổi tiếng. Tóc Tiên bận rộn hơn với những show diễn trong và ngoài nước cũng như nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đóng phim. Mới đây cô cũng dính phải nghi án đang hẹn hò cùng nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver - người cùng team với cô trong cuộc thi The Remix.

Theo tiin.vn
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.