Toàn văn cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh 2012"

Toàn văn cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh 2012"

(GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT đã đăng tải toàn bộ nội dung cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012" lên trang thông tin của Bộ tại địa chỉ http://www.moet.gov.vn.

Toàn văn cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh 2012" ảnh 1

Năm nay, cuốn cẩm nang tuyển sinh này được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn và phát hành theo sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT. Các thông tin này do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng cung cấp và chịu trách nhiệm. 

Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012" cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh ĐH, CĐ trong toàn quốc như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; Lịch công tác tuyển sinh; Bảng kí hiệu các đối tượng ưu tiên; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi; Danh sách các trường đại học, cao đẳng không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xét tuyển; Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và các thông tin cần thiết khác của các trường.

Các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, các chương trình đào tạo,... thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.

Xem toàn văn cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012" tại đây.
 

Lập Phương

Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Dơn (Nam Trà My, Quảng Nam) tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Ảnh: NTCC

Vì sao 'trắng' giáo viên thể dục?

GD&TĐ - Một số địa phương vùng sâu, vùng xa phải linh hoạt để bố trí đủ GV dạy thể dục trong điều kiện khó có thể tìm nguồn hợp đồng bởi thu nhập thấp.