Tòa thị chính chia làm hai phe vì một chú mèo

Nhiều nhân viên quen với sự có mặt của Missy nhưng thị trưởng lại cho rằng con vật có thể ảnh hưởng không tốt đến vấn đề an ninh và sức khỏe.
Mèo Missy sống tại tòa thị chính từ mùa hè năm ngoái. Ảnh:SWNS.
Mèo Missy sống tại tòa thị chính từ mùa hè năm ngoái. Ảnh:SWNS.

Nhân viên tòa thị chính Tewkesbury (Gloucestershire, Anh) mở một cuộc họp chỉ vì vấn đề có nên giữ chú mèo Missy ở lại hay không, theo Metro. 

Missy đã sống tại tòa thị chính từ mùa hè năm ngoái. Tuy nhiều nhân viên đã quen với sự có mặt của con vật, song Thị trưởng Karen Brennan cảm thấy không hài lòng về nó. Một nhân viên giấu tên còn cho biết tình hình tại tòa thị chính đang rất khó nói. 

Bà Brennan cho biết: "Văn phòng là để làm việc và giao dịch với người dân, chúng ta không cần một con mèo cứ lởn vởn xung quanh. Sẽ phát sinh ra những vấn đề liên quan đến sức khoẻ và an ninh. Nó có thể ảnh hưởng tới những khách hàng bị dị ứng với lông mèo". 

Mặc cho nhiều người đồng ý giữ Missy ở lại vì thấy sự hiện diện của chú mèo đem đến hiệu ứng tích cực, bà Brennan vẫn giữ quan điểm cho rằng mùi thức ăn và việc chăm sóc, rửa bát cho con vật làm tốn thời gian và ảnh hưởng đến công việc chính của mọi người.

Theo Ngoisao.net
Máy bán hàng tự động là hình thức mua sắm phổ biến tại Nhật Bản.

Truy tìm 'sát nhân máy bán hàng tự động'

GD&TĐ - Vào năm 1985, hàng chục người Nhật Bản qua đời chỉ vì uống nước miễn phí lấy từ máy bán hàng tự động. Nguyên nhân vụ án vẫn chưa làm sáng tỏ.