Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tô Hữu Bằng lần đầu thừa nhận xấu hổ khi đứng trước Triệu Vy

05/05/2019, 21:52 GMT+7 | Văn hóa

Tô Hữu Bằng là một trong những nghệ sĩ đảm nhận vai trò giáo viên chủ nhiệm ở chương trình truyền hình Trại sáng tạo 2019. Trong quá trình huấn luyện thí sinh, Tô Hữu Bằng đã gây xúc động khi bất ngờ thú nhận từng xấu hổ vì diễn xuất không bằng các diễn viên còn lại của Hoàn Châu Cách Cách.

Tô Hữu Bằng lần đầu thừa nhận: Tôi xấu hổ khi đứng trước Triệu Vy - Ảnh 1.
Tô Hữu Bằng lần đầu thừa nhận: Tôi xấu hổ khi đứng trước Triệu Vy - Ảnh 2.

Tô Hữu Bằng ở chương trình "Trại sáng tạo 2019".

Tô Hữu Bằng nói rằng: "Khi tham gia Hoàn Châu cách cách, tôi và Trần Chí Bằng đã vào showbiz khoảng 10 năm. Dàn diễn viên chính đa phần là người mới, chỉ có hai chúng tôi được mọi người coi là ngôi sao, chăm sóc tận tình hơn. Nhưng thực tế, chúng tôi mới chỉ đi hát, không có kinh nghiệm đóng phim, diễn xuất non nớt. Tôi tự thấy xấu hổ".

Ngoài việc đài từ không tốt, việc học thuộc lời thoại của Tô Hữu Bằng cũng có vấn đề. Thế nên mới có chuyện anh phải quay lại rất nhiều lần trong sự ngượng ngùng. Về phần bạn diễn Triệu Vy, Tô Hữu Bằng cũng thú nhận anh gặp áp lực bởi cô được đào tạo bài bản từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Tô Hữu Bằng lần đầu thừa nhận: Tôi xấu hổ khi đứng trước Triệu Vy - Ảnh 3.
Tô Hữu Bằng lần đầu thừa nhận: Tôi xấu hổ khi đứng trước Triệu Vy - Ảnh 4.
Tô Hữu Bằng lần đầu thừa nhận: Tôi xấu hổ khi đứng trước Triệu Vy - Ảnh 5.

Tô Hữu Bằng - Lâm Tâm Như - Triệu Vy là những diễn viên thành danh từ "Hoàn Châu Cách Cách".

Tô Hữu Bằng sinh năm 1973 ở Đài Loan. Từ năm 15 tuổi anh đã gia nhập ban nhạc Tiểu Hổ cùng Ngô Kỳ Long, Trần Chí Bằng. Năm 1997, Tô Hữu Bằng sang Trung Quốc đóng phim Hoàn Châu Cách Cách cùng Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Châu Kiệt, Phạm Băng Băng. Với vai Ngũ A Ca, Tô Hữu Bằng trở nên nổi tiếng hơn cả thời đi hát. Thế rồi anh từng bước lấn sân, không chỉ làm diễn viên mà còn đảm nhận vai trò đạo diễn, nhà sản xuất.

Cũng ở chương trình Trại sáng tác 2019, Tô Hữu Bằng chia sẻ với các thí sinh cách khắc phục nhược điểm về đài từ, lời thoại của mình. Đó là Tô Hữu Bằng chịu khó quan sát, học hỏi các vị tiền bối Trương Thiết Lâm (vai Càn Long), Lý Minh Khởi (vai Dung Ma Ma).

Hằng ngày đến phim trường, Tô Hữu Bằng dùng máy quay nhỏ để ghi lại toàn bộ cảnh diễn của mình. Sau đó anh xem lại, phân tích điểm được và chưa được để khắc phục dần.

Tô Hữu Bằng lần đầu thừa nhận: Tôi xấu hổ khi đứng trước Triệu Vy - Ảnh 6.
Tô Hữu Bằng lần đầu thừa nhận: Tôi xấu hổ khi đứng trước Triệu Vy - Ảnh 7.

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng.

Tô Hữu Bằng cũng nói thêm, tuy là gương mặt "cũ" trong showbiz thời điểm năm 1997, song Tô Hữu Bằng lại khá non nớt ở địa phận phim ảnh. Anh không dám yêu cầu bất cứ điều gì với ekip sản xuất, đoàn phim bắt phải tự mình thực hiện các cảnh hành động, Tô Hữu Bằng cũng chăm chỉ làm theo chứ không nhờ đến diễn viên đóng thế.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm