
Ấn Độ khẩn cấp đóng cửa 32 sân bay; Pakistan tuyên bố tình trạng chiến tranh
GD&TĐ -Các phương tiện truyền thông quốc tế đưa tin: Căng thẳng dọc theo Đường kiểm soát ở khu vực tranh chấp Jammu và Kashmir đã đạt đến đỉnh điểm mới.
GD&TĐ -Các phương tiện truyền thông quốc tế đưa tin: Căng thẳng dọc theo Đường kiểm soát ở khu vực tranh chấp Jammu và Kashmir đã đạt đến đỉnh điểm mới.
GD&TĐ -Một bước ngoặt lịch sử đang diễn ra ở đông bắc Syria khi lực lượng người Kurd tuyên bố giải tán các nhóm quân sự để sáp nhập vào quân đội Syria.
GD&TĐ -Một quan chức ngoại giao Nga mới đây đã lên tiếng cảnh báo về mối đe dọa khủng bố của Kiev liên quan đến các cuộc đàm phán Nga-Mỹ.
GD&TĐ -Iran được nhận định có thể lợi dụng đà bầu cử tổng thống Mỹ để tiến hành một cuộc tấn công trả đũa nhằm vào Israel.
GD&TĐ -Nga mới đây cho biết, chính sách của chính quyền Tổng thống Joe Biden ở Trung Đông cho thấy sự thất bại hoàn toàn của Washington tại khu vực này.
GD&TĐ -Sáng ngày 27/9, không quân Israel đã tiến hành một cuộc không kích ở Syria khiến năm binh sĩ nước này thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.
GD&TĐ -Quân đội Israel mới đây đã tiến hành cuộc đột kích địa điểm chiến lược của Syria và bắt giữ người Iran, Tehran ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận.