Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng vụ lật thuyền trên sông Lô

GD&TĐ - Nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền khiến 3 người tử vong trên sông Lô thuộc huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang được tìm thấy cách hiện trường 2km.

Lực lượng chức năng lặn tìm các nạn nhân mất tích. Ảnh: Công an Hà Giang
Lực lượng chức năng lặn tìm các nạn nhân mất tích. Ảnh: Công an Hà Giang

Ngày 23/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Hà Giang cho biết: Khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, đơn vị đã tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn lật thuyền chở 7 người trên trên sông Lô xảy ra chiều 20/4 khiến 3 người mất tích.

Nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn thương tâm này là chị Tr.T.H (sinh năm 1985) được tìm thấy ở cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 2km về phía hạ lưu.

Trước đó, Báo Giáo dục và Thời đại đã đưa tin, khoảng 14 giờ ngày 20/4, bảy người đi cùng nhau trên một chiếc thuyền trên sông Lô để sang bờ bên kia làm nương rẫy.

Khi đến đoạn Km9, Quốc lộ 2 thuộc địa phận thôn Làng Nùng, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, bất ngờ gặp gió to khiến thuyền bị lật.

Bốn người trên thuyền may mắn thoát nạn. Bốn người này được anh Nguyễn Văn Hội (sinh năm 1988, ở xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên) đi thả trâu trên bờ sông Lô phát hiện. Khi đó, anh Hội đã lao ra giữa dòng nước để tiếp cận và cứu thành công.

Ba nạn nhân không may bị mất tích gồm ông N.V.T (sinh năm 1980), chị Tr.T.H (sinh năm 1985) và ông N.V.T (sinh năm 1970) cùng trú tại xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên.

Khoảng 17 giờ ngày 20/4, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân đầu tiên trong vụ lật thuyền là ông N.V.T (SN 1970), gần khu vực xảy ra tai nạn.

Đến 14 giờ ngày 22/4, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm được thi thể nạn nhân thứ hai là ông N.V.T (SN 1980).

Ngay sau khi đưa thi thể các nạn nhân lên bờ, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định danh tính và bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Cụ bà Đào Thị Hồng Loan, thân mẫu của bà Lê Kim Phượng, Biên tập viên Ban Kinh tế Xã hội, Báo GD&TĐ đã từ trần ngày 17/2/2026.

Du khách dễ dàng chụp được hình cá voi xám. Ảnh: Bajaecotours.com - Visittheoregoncoast.com - Scitechdaily.com

Ngắm cá voi đón năm mới

GD&TĐ - Cá voi xám thuộc tiểu bộ cá voi tấm sừng hàm, con trưởng thành có thể đạt độ dài 16,5m và trọng lượng 50 tấn.

Mỹ đang tăng cường lực lượng quân sự quy mô lớn đến Trung Đông.

Một cuộc tấn công lớn sắp diễn ra?

GD&TĐ - An ninh toàn cầu đang đứng trước bờ vực sụp đổ thảm khốc do Mỹ được nhận định sẽ phát động hành động quân sự chống lại Iran trong những giờ tới.

Cô, trò Trường THCS Giảng Võ ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới sáng tạo qua từng bài học.

Lớp học số Google - mở cánh cửa tri thức

GD&TĐ - Tại Hà Nội, có một ngôi trường đã trở thành “điểm sáng” trong xây dựng, triển khai nhiều hình thức học tập mới hiệu quả, lấy học sinh làm trung tâm, công nghệ làm công cụ hỗ trợ.