Tiếp sức 10.000 ly trà sữa cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2024

GD&TĐ - Dự án “Ngàn ly trà, ngàn lời chúc cho 2K6” là hoạt động tiếp sức mùa thi ý nghĩa của Trường CĐ Anh Quốc BTEC FPT trong năm 2024.

10.000 ly trà sữa sẽ được trao tận tay thí sinh tại một số Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.
10.000 ly trà sữa sẽ được trao tận tay thí sinh tại một số Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án dành tặng các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, vào hai ngày 26 và 27/6, tại một số Điểm thi tốt nghiệp THPT của các thành phố trên, BTEC FPT sẽ trao tận tay thí sinh tham dự kỳ thi 10.000 ly trà sữa mát lành. 3 nhãn hàng trà sữa được giới trẻ yêu thích được lựa chọn để trở thành nhà cung cấp chính thức đồ uống cho các thí sinh.

Hương vị thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và khâu bảo quản kỹ lưỡng là những yếu tố được đề cao hàng đầu, nhằm mang tới cho các sĩ tử món quà chất lượng nhất. Để đảm bảo sức khỏe cho thí sinh trong kỳ thi.

Trên bọc cốc có thiết kế riêng lưu ý khi nhận trà sữa như: Không nên sử dụng trà sữa sau quá 2 tiếng nhận; không sử dụng với người dị ứng với sữa; không sử dụng chung với các sản phẩm như hải sản, dưa chua; cân nhắc sử dụng với người không hợp sử dụng trà để tránh bị say.

Ngoài ra, trên mỗi cốc trà sữa còn được gửi kèm những thông điệp, lời chúc ý nghĩa, được tổng hợp từ hàng ngàn người thông qua trang web BTEC FPT xây dựng. Mỗi lời chúc được gắn lên một cốc trà sữa tương ứng và trao tới tận tay thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.

Những ly trà sữa được đặt một cái tên đặc biệt - “tea tốt”. Từ “tea” (trà) trong tiếng Anh có phát âm tương tự từ “thi” trong tiếng Việt. Đây là lời chúc “thi tốt” mà nhà trường muốn gửi tới các bạn sĩ tử trên khắp cả nước trước một trong những ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ