Tiền vệ Võ Huy Toàn phải làm khán giả bất đắc dĩ của V.League

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Gặp chấn thương ở vòng 5 V.League, Võ Huy Toàn sẽ phải làm khán giả bất đắc dĩ của giải đấu này ít nhất 3 tuần.
Tiền vệ Võ Huy Toàn tiếp tục nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương.
Tiền vệ Võ Huy Toàn tiếp tục nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương.

Trong buổi tập chiều 05/07, HLV Trần Minh Chiến của CLB Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: "Sau trận đấu với Thanh Hóa, đội đã gặp tổn thất lớn khi Hoàng Vũ Samson, Huy Toàn và Đình Khương đều dính chấn thương trong đó, chấn thương của Huy Toàn là nặng nhất và phải mất 3 tuần mới bình phục".

Hai cầu thủ còn lại cũng cần khoảng 10-14 ngày mới có thể trở lại. Đây thực sự là tổn thất lớn đối với đội bóng Sài thành khi ngày 08/07 tới họ sẽ phải làm khách trên sân Vinh của Sông Lam Nghệ An.

CLB Thành phố Hồ Chí Minh từng là đội bóng giành chiến thắng đậm trước Sông Lam Nghệ An ở hai mùa giải gần đây. Tuy nhiên tại V.League 2022, cả hai đội bóng đã có nhiều sự thay đổi. Sông Lam Nghệ An đã được thay máu khá nhiều, với sự bổ sung hàng loạt ngôi sao như Quế Ngọc Hải, Olaha, Oseni...

Trong khi đó, đội bóng mang tên Bác cũng được làm mới mình khi trên băng ghế chỉ đạo là HLV Trần Minh Chiến cùng với một số ngôi sao như: Trọng Long, Ti Phông, Samson, Mauricio…

Nói về trận đấu này, HLV Huy Hoàng chia sẻ: “Không thể lấy kết quả những mùa giải trước để làm tiêu chí đánh giá sức mạnh của hai đội ở thời điểm này. Họ và chúng tôi đều đã được làm mới. Chúng tôi sẽ hướng đến trận đấu với một tinh thần tốt nhất để có kết quả khả quan trên sân nhà”.

Bất lợi lớn nhất mà Sông Lam Nghệ An đang phải hứng chịu đó chính là việc tiền vệ trung tâm Ojong Mark dính chấn thương dài hạn. Đây là cầu thủ rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến lối chơi của CLB.

HLV Huy Hoàng chia sẻ thêm: “Sông Lam Nghệ An thi đấu dựa trên lối chơi tập thể, chúng tôi không phụ thuộc vào bất cứ một vị trí nào. Trong thời gian qua, chúng tôi đã tích cực tập luyện để tạo nên sự liên kết tốt hơn giữa các tuyến. Và tôi tin rằng với con người mới, năng lượng mới trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và TP Hồ Chí Minh sẽ làm thoả mãn sự chờ đợi của người hâm mộ xứ Nghệ”.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 08/05 trên sân vận động Vinh (thành phố Nghệ An).

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất