Tiền vệ tuổi teen được Barca và Real theo đuổi là ai?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo nguồn tin từ trang SPORT, cả Barca và Real đều đang muốn chiêu mộ một tài năng trẻ sáng giá của La Liga, tiền vệ 19 tuổi, Pablo Munoz.
Pablo Munoz lọt vào mắt xanh của cả Barcelona và Real Madrid
Pablo Munoz lọt vào mắt xanh của cả Barcelona và Real Madrid

Bên cạnh việc chiêu mộ những ngôi sao nổi tiếng để tăng cường sức mạnh cho đội hình, cả Barcelona và Real Madrid cũng rất chú trọng đến việc chiêu mộ những tài năng trẻ và gọt rũa họ trở thành những tài năng trong tương lai giúp câu lạc bộ chinh phục những danh hiệu.

Theo nguồn tin từ trang SPORT, cả Barca và Real đều đang muốn chiêu mộ một tài năng trẻ sáng giá của La Liga, đó là tiền vệ 19 tuổi, Pablo Munoz. Munoz được đánh giá cao ở sự đa năng khi có thể thi đấu tốt ở cả vị trí tiền vệ trung tâm lẫn hộ công và đôi khi là tiền vệ chạy cánh.

Theo giới chuyên môn, Pablo Munoz hoàn toàn có thể trở thành một nhân tố quan trọng nơi hàng tiền vệ Barca, sát cánh cùng Pedri và Gavi trong tương lai. Trong khi đó, Real Madrid nhắm tới Pablo Munoz để kế thừa cho những "lão tướng" như Toni Kroos hay Luka Modric.

Barca không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau trận đấu với Inter Milan. Họ đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đại chiến với Real Madrid diễn ra vào cuối tuần này.

Tin vui cho HLV Xavi là Jules Kounde đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Chấn thương của các trụ cột buộc Xavi phải sử dụng Gerard Pique ở trận đấu với Inter. Sự trở lại của Kounde vì vậy là vô cùng cần thiết. Ngôi sao người Pháp dự kiến sẽ đá cặp cùng Eric Garcia vào cuối tuần này.

Nghệ sĩ Phạm Trần Việt Nam và tác phẩm 'Vọng chúng sinh #9' (2022, sơn dầu trên toan, 89,5cm x 164cm).

Tư duy lạ của 'họa sĩ quái'

GD&TĐ - Triển lãm 'Mớ' quy tụ những bức họa cực lạ của một họa sĩ rất 'quái' trong giới hội họa - Phạm Trần Việt Nam.