Tiến Linh, Quế Ngọc Hải giao lưu đội tuyển bóng đá ĐH Huế

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hai cầu thủ của đội tuyển Quốc gia Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh và Quế Ngọc Hải đã có buổi giao lưu với đội tuyển bóng đá của ĐH Huế.
Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh và Quế Ngọc Hải trao tặng 2 chiếc áo cho đội tuyển bóng đá ĐH Huế (Ảnh: Hoàng Hải).
Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh và Quế Ngọc Hải trao tặng 2 chiếc áo cho đội tuyển bóng đá ĐH Huế (Ảnh: Hoàng Hải).

Chiều tối ngày 26/4, tại Sân vận động tự do (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế), Công ty TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull đã tổ chức chương trình giao lưu “Bùng nổ năng lượng - Tôn vinh nhà vô địch” nhằm chúc mừng và tôn vinh Đại học Huế, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ xuất sắc đã đoạt chức vô địch giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Măng Đen năm 2023.

Các cầu thủ đội bóng của ĐH Huế tại chương trình giao lưu “Bùng nổ năng lượng - Tôn vinh nhà vô địch”. ảnh 1

Các cầu thủ đội bóng của ĐH Huế tại chương trình giao lưu “Bùng nổ năng lượng - Tôn vinh nhà vô địch”.

Hàng nghìn sinh viên và người hâm mộ bóng đá đến tham gia chương trình. ảnh 2

Hàng nghìn sinh viên và người hâm mộ bóng đá đến tham gia chương trình.

Trước thềm lễ vinh danh, trận đấu giao hữu đặc biệt giữa các cầu thủ của ĐH Huế và hai cầu thủ Nguyễn Tiến Linh và Quế Ngọc Hải đã diễn ra tại Sân vận động tự do TP Huế, tiếp thêm sức nóng và nguồn năng lượng tích cực cho những trái tim trẻ đã và đang dành niềm đam mê cho bóng đá Việt Nam trên đất cố đô.

Trận đấu giao hữu giữa các cầu thủ của ĐH Huế và hai cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải tại Sân vận động tự do TP Huế. ảnh 4

Trận đấu giao hữu giữa các cầu thủ của ĐH Huế và hai cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải tại Sân vận động tự do TP Huế.

Rất đông khán giả theo dõi trận đấu giao hữu. ảnh 5

Rất đông khán giả theo dõi trận đấu giao hữu.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Lê Anh Phương – Giám đốc ĐH Huế chia sẻ: “Vừa qua, đội tuyển bóng đá ĐH Huế đã tham gia vòng chung kết Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam – Cúp Cafe de Măng Đen lần thứ I năm 2023 và đã đi đến trận chung kết với đội tuyển Trường ĐH Thủy Lợi. Với quyết tâm cao, nhiệt huyết của toàn thể các cầu thủ và Ban huấn luyện, đội tuyển bóng đá ĐH Huế đã cống hiến một trận đấu tuyệt vời, xuất sắc giành chức vô địch, bước lên bục vinh quang của Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam lần 1 năm 2023. Xin chúc mừng các em, chúc mừng ĐH Huế.

Kết quả đó đã làm giàu thêm thành tích thể thao trong sinh viên ĐH Huế. Đây cũng là tiền đề vững chắc để ĐH Huế tiếp tục phát huy hơn nữa phong trào thể thao nói chung và phong trào bóng đá sinh viên nói riêng trong thời gian tới, hướng tới một thế hệ sinh viên phát triển toàn diện”.

PGS.TS Lê Anh Phương – Giám đốc ĐH Huế phát biểu tại chương trình. ảnh 6

PGS.TS Lê Anh Phương – Giám đốc ĐH Huế phát biểu tại chương trình.

“Thay mặt lãnh đạo Đại học Huế, chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam – Cúp Cafe de Măng Đen lần thứ I năm 2023 đã tạo sân chơi thể thao bổ ích cho sinh viên. Xin cảm ơn ban tổ chức chương trình hôm nay đã tạo ra một bầu không khí sôi động cho sinh viên ĐH Huế cũng như những người yêu bóng đá Huế có dịp được giao lưu trực tiếp với các tuyển thủ xuất sắc của bóng đá Việt Nam”, PGS.TS Lê Anh Phương phấn khởi chia sẻ.

Hai cầu thủ của Đội tuyển Quốc gia Nguyễn Tiến Linh (hàng đầu, ngoài cùng bên phải) và Quế Ngọc Hải (hàng đầu, ngoài cùng bên trái) trao tặng áo cho đội bóng sinh viên ĐH Huế (Ảnh: Hoàng Hải). ảnh 7

Hai cầu thủ của Đội tuyển Quốc gia Nguyễn Tiến Linh (hàng đầu, ngoài cùng bên phải) và Quế Ngọc Hải (hàng đầu, ngoài cùng bên trái) trao tặng áo cho đội bóng sinh viên ĐH Huế (Ảnh: Hoàng Hải).

Bên cạnh đó, tại lễ tôn vinh, Công ty TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull đã trao tặng 20 suất học bổng đến các sinh viên vượt khó và trao tặng quỹ thể thao “Trạm sạc năng lượng tích cực” cho ĐH Huế, góp phần tạo ra sân chơi cho các hoạt động thể chất hữu ích cho các bạn trẻ với tổng giá trị tài trợ là 30.000.000 đồng, được quy đổi từ 3568 vỏ lon Red Bull và Warrior đã qua sử dụng được thu gom từ sinh viên ĐH Huế trước đó.

Tham gia chương trình, sinh viên còn có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động vui chơi thú vị, giành cơ hội tham gia chuyến xe năng lượng của Red Bull cổ vũ SEA Games 32 tại Campuchia và thưởng thức chương trình âm nhạc, ánh sáng bùng nổ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trúc Nhân, Phương Ly, GreyD, và DJ Trang Moon.

HLV Ten Hag sắp bị sa thải?

HLV Ten Hag sắp bị sa thải?

GD&TĐ - Erik ten Hag đứng thứ hai trong danh sách những huấn luyện viên Ngoại hạng Anh có nguy cơ cao nhất bị sa thải trong thời gian tới.