Tiền Giang: Hơn 500 vận động viên tranh tài Hội khỏe Phù Đổng

GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Tiền Giang lần thứ X năm 2020.
Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X năm 2020.
Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X năm 2020.

Tham gia HKPT lần này có hơn 500 vận động viên, đại diện cho hơn 28.000 học sinh trong toàn tỉnh.

Các vận động viên tham gia thì đấu tại HKPĐ tỉnh Tiền Giang lần thứ X được tuyển chọn cấp cơ sở từ 148 trường Tiểu học, 124 trường THCS và 38 trường THPT.

Theo Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang Nguyễn Phương Toàn, Trưởng Ban tổ chức giải: HKPĐ tỉnh Tiền Giang dự kiến diễn ra từ 1/1 đến 30/3/2020 với 15 môn thi đấu.

Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên ở giai đoạn I chỉ tổ chức thi đấu 8 môn: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, đẩy gậy, kéo co, việt dã và điền kinh.

Giai đoạn II diễn ra từ tháng 10 đến hết ngày 4/11 với 4 môn còn lại, gồm: Bơi lội, cờ vua, đá cầu và võ cổ truyền. Có 3 môn không tổ chức là Teakwondo, Vovinam và Erobic. Lễ Bế mạc diễn ra vào ngày 12/12/2020.

HKPĐ là dịp để các vận động viên tiếp tục rèn luyện và thi đấu nâng cao thành tích, đồng thời cũng là dịp để biểu dương, động viên phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để lao động và học tập” ở các trường học...

Hình ảnh Quang Hải trong màu áo Nimes do một trang báo của Đông Nam Á đăng tải.

Bệ phóng vững chắc

GD&TĐ - Nhiều nguồn tin uy tín cho biết, Nguyễn Quang Hải đã sang Pháp và trực tiếp ký hợp đồng với một câu lạc bộ của đất nước hình lục lăng. Đây được coi là quyết định đúng đắn và bước tiến lớn về sự nghiệp của tiền vệ sinh năm 1997.
Ronaldo bất ngờ lọt tầm ngắm của Chelsea FC.

Chelsea muốn mua C.Ronaldo

GD&TĐ - Chelsea được cho là đang quan tâm tới Ronaldo khi Cr7 chưa từ bỏ ý định rời Quỷ đỏ sau khi mâu thuẫn với HLV Erik ten Hag.